BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2017:

Việt Hương tiết lộ số cân nặng "gây choáng" của Hồng Vân

PV-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 16:50 GMT+7

VTV.vn - Trong khi NSND Hồng Vân tự nhận mình có số cân ngang ngửa thí sinh Thanh Huyền (76 kg), Việt Hương đã vạch trần số ký thật là hơn 100kg.

Ở phần đầu tập 4 Bước nhảy ngàn cân 2017, bộ ba giám khảo gồm NSND Hồng Vân cùng Việt Hương, John Huy Trần đã có màn catwalk tập thể khoe dáng. Kết thúc tiết mục, hai giám khảo Việt Hương và John Huy Trần đã ân cần "dìu" NSND Hồng Vân về lại ghế nóng. 

Xúc động trước nỗ lực của các thí sinh, NSND Hồng Vân hứa sẽ giảm 1,5kg khi chương trình kết thúc. Kể từ khi ngồi ghế nóng đến nay, NSND Hồng Vân khoe đã xuống được... nửa kg.

Việt Hương tiết lộ số cân nặng gây choáng của Hồng Vân - Ảnh 1.

Việt Hương và John Huy Trần đã ân cần "dìu" NSND Hồng Vân về lại ghế nóng.

Trong tập này, số cân nặng của giám khảo Hồng Vân luôn là đề tài nóng để các nghệ sĩ cùng bình luận. Vừa mở màn tập 4, MC Trấn Thành đã nhận xét: "Đứng kế nam vương như Tiến Đạt mới có động lực tập chứ đứng kế chị Vân thì... vẫn tập thôi ạ". Lời đùa vui của Trấn Thành khiến Hồng Vân nổi giận. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không chừa và ví Hồng Vân là mực khi nữ giám khảo ngỏ ý muốn học múa đương đại thay vì nhảy hip hop.

Không chỉ Trấn Thành, Việt Hương cũng khiến Hồng Vân nổi giận vì tiết lộ số cân và chen ngang lời. Khi nghe NSND Hồng Vân tự nhận mình có số cân ngang ngửa bà mẹ một con Thanh Huyền (76 kg), Việt Hương đã vạch trần số ký thật là hơn 100kg.

Việt Hương tiết lộ số cân nặng gây choáng của Hồng Vân - Ảnh 2.

Việt Hương còn hứa khi thí sinh Thanh Huyền có số đo 3 vòng giống mình 85-65-90 thì cô sẽ tặng áo đầm đến tận nhà thí sinh.

Trấn Thành cũng khuyên NSND Hồng Vân "tỉnh lại đi chị Vân" khi nghe cô nhận định về số cân của mình. Chưa kể, Việt Hương còn nhiều lần chen ngang, phản bác khi Hồng Vân tự nhận mình già. Chính sự phản đối của Việt Hương đã khiến Hồng Vân nổi nóng ngay trên ghế nóng.

Việt Hương tiết lộ số cân nặng gây choáng của Hồng Vân - Ảnh 3.

Dù vậy, tình cảm mà Việt Hương và Trấn Thành dành cho NSND Hồng Vân vẫn vô cùng nồng đượm. Trong tập 4, hình ảnh và giọng hát của NSND Hồng Vân qua nhạc phẩm Em đi chùa Hương cách đây hơn 20 năm sẽ được tái hiện. Nhìn lại dung nhan Hồng Vân, Trấn Thành trầm trồ: "Lúc còn ốm thì Hồng Vân nào thua Phạm Hương?". Việt Hương cũng xuýt xoa thổ lộ mình rất mê Hồng Vân đóng vai bà chúa đảo. Vì thế, nếu thí sinh hóa thân thành Hồng Vân nhưng không duyên dáng bằng, Việt Hương sẽ trừ điểm thẳng tay.

Việt Hương tiết lộ số cân nặng gây choáng của Hồng Vân - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân tạo dáng cùng thí sinh hóa thân thành mình 20 năm trước.

Mời quý vị đón xem Bước nhảy ngàn cân tập 4 được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (24/9) trên VTV3.

Loạt thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' khóc như mưa trước thử thách ác mộng Loạt thí sinh "Bước nhảy ngàn cân" khóc như mưa trước thử thách ác mộng Trấn Thành muốn bỏ Hari Won vì cô nàng 85kg? Trấn Thành muốn bỏ Hari Won vì cô nàng 85kg? Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành Việt Hương chưa thích MC nào như Trấn Thành

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước