Việt Hương, Trấn Thành diện đồ cổ trang ra mắt Song đấu

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 03/03/2016 12:03 GMT+7

Hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương

VTV.vn - Trong vai trò quân sư của Song đấu, hai nghệ sĩ trổ tài thuyết phục người chơi lựa chọn kết quả theo ý mình và nếu chiến thắng sẽ nhận được 100 triệu đồng qua mỗi tập.

Ngày 2/3, nhà sản xuất gameshow Song đấu đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình tại TP.HCM. Cuộc họp báo có sự tham gia của đại diện nhà sản xuất và các nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Đại Nghĩa.

Theo thông tin từ BTC, hai nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò quân sư cho 20 người chơi của chương trình. Trong suốt 15 tập, họ sẽ đưa ra lựa chọn cho các trận đấu và thuyết phục người chơi tin tưởng mình để giành phần thắng 100 triệu đồng qua 4 vòng thi.

Sau khi được hai quân sư “chỉ điểm”, 20 người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào chiến thắng. Một số nghệ sĩ tham gia chương trình đã được BTC tiết lộ có Cát Phượng, Long Nhật, Thúy Diễm, Đinh Ngọc Diệp, Lan Phương, Quách An An, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm, Hữu Phước, Tố Như...

Song đấu là gameshow được mua bản quyền từ chương trình truyền hình Versus của Đan Mạch. Tập 1 Song đấu sẽ được phát sóng vào 21h ngày 5/3 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong cuộc họp báo ra mắt Song đấu:

Bộ ba Trấn Thành, Đại Nghĩa và Việt Hương tại họp báo ra mắt Song đấu
Bộ ba Trấn Thành, Đại Nghĩa và Việt Hương tại họp báo ra mắt Song đấu
Trấn Thành trong tạo hình cổ trang
Trấn Thành trong tạo hình cổ trang
Diễn viên Việt Hương là một trong hai quân sư của Song đấu
Diễn viên Việt Hương là một trong hai quân sư của Song đấu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước