Việt Nam trong tôi là... - Món quà VTV4 gửi tặng khán giả nhân dịp Quốc khánh 2/9

PV-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 09:09 GMT+7

VTV.vn - Những định nghĩa vô cùng giản đơn nhưng lại chứa đựng thật nhiều ý nghĩa về đất nước Việt Nam đã được ghi lại đầy cảm xúc trong clip đặc biệt "Việt Nam trong tôi là...".

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 (02/9/1945 - 02/9/2016), Ban Truyền hình đối ngoại (VTV4), Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện một clip đặc biệt mang tên "Việt Nam trong tôi là...". 

Đoạn clip dài chỉ khoảng hơn 2 phút nhưng đã đưa người xem đến với những điều vô cùng thú vị và bất ngờ. Điều bất ngờ ở chỗ khi được hỏi "Việt Nam trong bạn là gì?" thì mỗi người lại mang đến một định nghĩa khác nhau. Tất cả đều vô cùng giản dị, chân phương và gần gũi. 

Việt Nam có thể là "những năm tháng lịch sử hào hùng", là "sắc xanh của hoà bình", là "những con phố dài và đẹp", là "những bữa cơm nhà", "món ăn ngon"... Hay đơn giản nhất Việt Nam chính là "Nước mình - Ai chẳng biết".  

Có rất nhiều điều để có thể miêu tả về đất nước Việt Nam và mỗi người con đất Việt lại có riêng trong mình một khái niệm. Và dù có muôn vàn cách nói khác nhau thì tựu chung lại nhất đó chính là tình yêu lớn lao dành cho quê hương. 

Điều tốt đẹp thiêng liêng này từ ngàn đời này vẫn được gìn giữ và lưu truyền đến các thế hệ mai sau. 

71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 71 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Google “thay áo” nhân ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9) Google “thay áo” nhân ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9) Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dịp Lễ 2/9 Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí dịp Lễ 2/9
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước