"Vietnam Discovery" - Trải nghiệm mới cho người nước ngoài ở Việt Nam

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 06:31 GMT+7

Là chương trình được sản xuất bằng tiếng Anh, có phụ đề tiếng Việt, sau hơn một năm lên sóng trên kênh VTV4, Vietnam Discovery đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho những nhân vật tham gia cũng như khán giả truyền hình.

Lên sóng từ tháng 7/ 2013 trên kênh VTV4, Vietnam Discovery không chỉ chuyển tải tới khán giả một cách khách quan và thuyết phục thông điệp về một Việt Nam sôi động, tươi đẹp, hấp dẫn, mà còn là một Việt Nam của hiện đại, đang trên đà phát triển, hội nhập với thế giới nhưng vẫn giữ được nét độc đáo, truyền thống.

Theo đó, với mỗi số lên sóng, ê-kip sản xuất luôn mong muốn đưa khán giả cùng nhân vật trải nghiệm người nước ngoài có thể khám phá Việt Nam ở nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau.

BTV Hoài Thu, Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nhân vật trải nghiệm bộc lộ có thể cảm xúc riêng của mình. Không chỉ vậy, qua mỗi chuyến đi, các nhân vật có thể tìm hiểu thêm, biết rõ hơn về đời sống của người dân Việt Nam. Đó là điều mà không phải lúc nào khi đi du lịch, họ cũng có thể biết được”.

Bên cạnh việc đưa nhân vật trải nghiệm qua thực tế, chương trình Vietnam Discovery còn giúp khán giả truyền hình hiểu rõ hơn về nét đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của Việt Nam thông qua những thông tin được truyền tải trực tiếp trong chương trình.

Vietnam Discovery hiện được phát sóng vào lúc 21h30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV4 và 15h các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1.

Mời quý vị và các bạn khám phá một buổi ghi hình chương trinh Vietnam Discovery qua video dưới đây:

VTV Kết nối

TIN MỚI