Vietnam Idol 2015 bất ngờ có MC mới

CA-Thứ tư, ngày 18/03/2015 15:17 GMT+7

VTV.vn - MC Duy Hải đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để trở thành MC chính thức của Vietnam Idol 2015.

Với lối dẫn trẻ trung, duyên dáng và hài hước, Duy Hải là một trong những người dẫn chương trình mới sáng giá hiện nay. Xuất thân là diễn viên nhưng lại có duyên với nghề MC, chàng trai Đà Nẵng đang từng bước khẳng định vị trí của mình.

Lần đầu dẫn một chương trình truyền hình thực tế về ca hát, Duy Hải chia sẻ cảm xúc: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lựa chọn để trở thành MC chính thức của Vietnam Idol mùa thứ 6. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng chút hồi hộp và lo lắng bởi vị trí người dẫn chương trình trong Vietnam Idol không hề dễ dàng. Là một MC trẻ, đây là cơ hội mà tôi đã chờ đợi từ rất lâu".

Trước khi chính thức trở thành MC của Vietnam Idol 2015, Duy Hải cũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, anh không khỏi cảm thấy áp lực với vị trí mới này: "Đây là một chương trình lớn, uy tín và đã gắn liền với thành công của nhiều MC đi trước nên tôi cũng có chút lo lắng. Chính vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và mang đến một làn gió mới cho chương trình bằng chính sự trẻ trung, năng động của mình. Tôi sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh, lắng nghe và chia sẻ với các bạn trên hành trình thực hiện ước mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI