Vietnam Idol 2015: GK Thu Minh từ chối nhận xét vì quen biết thí sinh

CA-Thứ hai, ngày 13/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ được gặp lại một thí sinh đã từng biết trước đây, ca sỹ Thu Minh còn được một nam thí sinh vừa xin nắm tay vừa thể hiện ca khúc.

Gặp lại người quen cũ

Trong Vòng thử giọng (Audition), ca sĩ Thu Minh đã có dịp gặp lại Vân Quỳnh - một thí sinh mà cô đã được biết từ cách đây... 14 năm. Sau khi nghe phần thể hiện của Vân Quỳnh, ca sỹ Thu Minh đã "ngờ ngợ" và cho biết cô cảm thấy thí sinh này rất quen. Khi Vân Quỳnh giới thiệu tên, Thu Minh đã nhớ ra đây là một trong những giọng ca tiềm năng từ nhiều năm trước của thị trường âm nhạc Việt Nam mà cô được biết.

Quyết định tạm gác lại mọi thứ ở Mỹ để quay về Việt Nam, Vân Quỳnh chia sẻ đây là một điều không hề dễ dàng và việc tham gia Vietnam Idol để cô quyết tâm hiện thực hóa ước mơ ca hát trong nhiều năm.

Chọn ca khúc nổi tiếng của nữ danh ca Alicia Keys - If I ain’t got you, Vân Quỳnh vừa hát vừa tự đệm đàn piano. Vì đã biết thí sinh từ trước nên Thu Minh chủ động không đưa ra lời nhận xét với phần thi của Vân Quỳnh nhưng nữ ca sĩ tin tưởng vào khả năng của thí sinh này.

Với giọng hát nội lực, Vân Quỳnh được các giám khảo quyết định chọn vào vòng trong.

Phần thi của Vân Quỳnh:

 

Được thí sinh hồn nhiên xin nắm tay

Minh Đăng - chàng trai đến từ Nha Trang là thí sinh mang đến nhiều tiếng cười cho cả BGK và người xem bởi phần thi hài hước và độc đáo của mình. Quyết định "cháy theo cách của mình", Minh Đăng đã chọn ca khúc tiếng Anh Everytime we touch với phần vũ đạo "sôi động hết mức". Tuy nhiên, giọng hát của anh lại không thể thuyết phục được BGK.

Dù không được chọn vào vòng trong, nhưng Minh Đăng đã mạnh dạn đề nghị được nắm tay nữ giám khảo duy nhất và thể hiện thêm một ca khúc tiếng Anh khác. Giám khảo Thu Minh đã rất ấn tượng với sự mộc mạc, đáng yêu của thí sinh này.

Phần thi của Minh Đăng:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước