Vietnam Idol: Chàng bún bò bị loại, giám khảo sốc không nói nên lời

T.Linh-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 06:00 GMT+7

Giám khảo không tin nổi vào kết quả đêm Gala 6.

VTV.vn - Trở thành thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất Gala 6, chàng bún bò Bá Duy đã phải chia tay Vietnam Idol trong sự ngỡ ngàng của ban giám khảo.

Trong đêm Gala 6 Vietnam Idol với chủ đề "Việt Nam trong tôi", Bá Duy đã lựa chọn thể hiện ca khúc Sống như những đóa hoa. Thông qua sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng, chàng bún bò muốn gửi gắm những tình cảm cho gia đình, quê hương và thể hiện ước mơ được tỏa sáng của bản thân.

Giám khảo Bằng Kiều đánh giá Bá Duy luôn giữ vững được phong độ ở mỗi đêm thi, nhưng anh chàng vẫn cần khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ hơn với ca khúc này. Giám khảo Thu Minh cũng đồng tình khi nhận xét: "Chị chỉ hơi tiếc ở những nốt cao, em hát hơi bị kìm lại. Nhưng chị thích hình ảnh em bước ra và nhẹ nhàng hát. Đây rõ ràng là thế mạnh của em, như một chuyên gia kể chuyện bằng chất giọng mềm mại, gần gũi, dễ tìm thấy sự đồng cảm từ người nghe".

Vietnam Idol: Chàng bún bò bị loại, giám khảo sốc không nói nên lời - Ảnh 1.

Bá Duy trong đêm Gala 6

Tuy nhiên, trái với đánh giá từ ban giám khảo, ca khúc đã không giúp Bá Duy chinh phục được đông đảo khán giả. Anh bất ngờ trở thành thí sinh bị loại do có lượng bình chọn thấp nhất. Kết quả này khiến ban giám khảo vô cùng ngỡ ngàng. Bộ ba quyền lực tỏ rõ vẻ ngạc nhiên, sững sờ trên khuôn mặt và không thể nói được gì trước kết quả, đặc biệt là giám khảo Thu Minh.

Bá Duy thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa"

Trong khi đó, Việt Thắng lại bị coi là thí sinh có phong độ kém hơn. Với ca khúc Nơi ấy của Hà Okio, Việt Thắng đã không truyền tải được cảm xúc đến ban giám khảo. Thậm chí, chàng "Vịt Beatbox" còn khiến Thu Minh bị đơ, không biết nhận xét gì.

Nữ giám khảo đã thẳng thắn bày tỏ: "Phần trình diễn của em không vào đầu chị một tí nào. Chị trốn ánh nhìn của MC Phan Anh vì chị không muốn nhận xét. Chị không có cảm nhận gì để nói". Thế nhưng, Việt Thắng lại là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất đêm thi.

Việt Thắng thể hiện ca khúc "Nơi ấy"

Như vậy, chia tay Bá Duy, Vietnam Idol sẽ tiếp tục là cuộc đua của 5 thí sinh gồm Việt Thắng, Janice Phương, Thảo Nhi, Tùng Dương và Quang Đạt. 

Ban giám khảo cũng đã sử dụng quyền cứu duy nhất dành cho thí sinh Thảo Nhi. Vì thế, trong những Gala tiếp theo, các thí sinh có lượt bình chọn thấp đều không có cơ hội để thể hiện ca khúc cuối cùng chia tay chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước