Vietnam Idol: Khán giả có thực sự "yêu mù quáng"?

T.Linh-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 05:00 GMT+7

Giám khảo Thu Minh "phản pháo" Bằng Kiều khi nói về "tình yêu mù quáng" của khán giả.

VTV.vn - Trong đêm chung kết Vietnam Idol 2016, giám khảo đã có những tranh luận xung quanh "tình yêu mù quáng" của khán giả đối với thí sinh Việt Thắng.

Đêm chung kết Vietnam Idol 2016 đã diễn ra những màn trình diễn thú vị của Việt Thắng và Janice Phương. Ban giám khảo không ít lần đưa ra những so sánh giữa 2 thí sinh - một người có điểm mạnh về kỹ thuật hát và một người có điểm mạnh về nét duyên thu hút khán giả.

Giám khảo Quang Dũng cho rằng: "Nếu Janice Phương khiến người nghe nể phục thì Việt Thắng lại khiến người nghe dễ yêu quý. Nhưng tình yêu đôi khi cũng mù quáng. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn muốn dành tình yêu cho Thắng. Tôi nghĩ, nếu Janice trở thành Quán quân thì sẽ là người nước ngoài đầu tiên đăng quang, còn nếu Việt Thắng đăng quang cũng sẽ là nhân tố đặc biệt bởi phong cách underground".

Màn trình diễn sôi động của Việt Thắng trong đêm chung kết

Nhắc tới "tình yêu mù quáng" của khán giả, giám khảo Bằng Kiều cho rằng Việt Thắng có hơn 90% may mắn bởi nét duyên của anh chàng đã thu hút nhiều người. Tình yêu đó cũng giúp Việt Thắng tiến vào đêm chung kết mùa thi này. 

Vietnam Idol: Khán giả có thực sự yêu mù quáng? - Ảnh 2.

Việt Thắng bộc lộ đúng tính cách "tăng động", hồn nhiên trong một màn diễn ở chung kết.

Nhưng Thu Minh đã "phản pháo" nhận định của Bằng Kiều dù cô luôn là giám khảo khắt khe nhất với Việt Thắng. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Trong những năm ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol, tôi thấy nhiều bạn đến cất lên giọng hát và có kiểu na ná như anh Bằng Kiều. Giọng hát của anh thành như khuôn mẫu. Nhiều thí sinh nam, nhất là thí sinh có giọng cao, hay nhìn vào đó để làm thước đo, chuẩn mực cho mình. Nhưng tại sao cuối cùng vẫn có một Bằng Kiều? Ông trời chỉ cho xuất hiện một Bằng Kiều thôi. Điều quan trọng còn là ở khả năng trời phú".

"Tố chất rất riêng của Việt Thắng là trời cho, không ai giống như Thắng cả. Khán giả không cân đo đong đếm như những người có chuyên môn. Họ mù quáng nên chỉ lắng nghe trái tim mình, mà trái tim lại có lý lẽ riêng", Thu Minh khẳng định. Đối với cô, việc một người nghệ sĩ có khả năng chinh phục được trái tim khán giả cũng là yếu tố quan trọng không kém gì giọng hát, cách trình diễn.

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng nhiệt tình thúc đẩy Janice Phương thêm phần "bùng nổ" trong đêm thi. Nữ ca sĩ thậm chí còn lên sân khấu và phiêu cùng Janice.

Janice khiến Thu Minh đứng dậy khỏi ghế nóng và lên phiêu cùng mình.

Ban giám khảo đã gọi Janice Phương là kỳ phùng địch thủ với Việt Thắng. Cô nàng Philippines sở hữu giọng hát nội lực và phong cách trình diễn vô cùng tự tin. Trong đêm chung kết, Janice còn khiến Thu Minh thấy nể phục vì vừa hát vừa thể hiện vũ đạo. 

Vietnam Idol: Khán giả có thực sự yêu mù quáng? - Ảnh 4.

Janice Phương thể hiện cả vũ đạo trong đêm chung kết.

Để biết thí sinh nào sẽ giành ngôi Quán quân Vietnam Idol 2016, quý khán giả đừng bỏ lỡ đêm công bố kết quả vào 21h ngày 30/9 trên kênh VTV3.

Chung kết Vietnam Idol: Việt Thắng và Janice Phương nắm tay song ca đầy ngọt ngào Chung kết Vietnam Idol: Việt Thắng và Janice Phương nắm tay song ca đầy ngọt ngào

VTV.vn - Trong đêm chung kết Vietnam Idol, Việt Thắng và Janice Phương đã có những màn trình thuyết phục. Đặc biệt, cả hai kết hợp vô cùng ăn ý trong màn song ca ngọt ngào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước