Vietnam Idol Kids 2016: Isaac nổi da gà vì giọng ca "Hồ trên núi"

CN-Thứ hai, ngày 09/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chất giọng cực khỏe và cao của cô bé 11 tuổi đến từ Hải Phòng đã khiến giám khảo Isaac nổi da gà trong vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016 khu vực phía Bắc.

Đoàn Khánh Linh - cô bé 11 tuổi đến từ Hải Phòng - là một trong những điểm sáng của vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016 khu vực phía Bắc. Lựa chọn thể hiện ca khúc khó Hồ trên núi, Khánh Linh gây ngạc nhiên cho ban giám khảo bởi khả năng lên được những nốt cao ngay khi vừa cất giọng hát. Cùng với đó, ánh mắt biểu cảm, có hồn và phong thái biểu diễn tự tin là những yếu tố giúp Khánh Linh ghi điểm với ban giám khảo.

Ngay sau phần thể hiện của Khánh Linh, không chút chần chừ, giám khảo Isaac đã lập tức trao cho cô bé tấm vé vàng để vào trong vì đây là thí sinh anh mong chờ suốt buổi thử giọng. "Ở lứa tuổi của con, chú nghĩ rằng con chỉ có chất giọng khỏe và vang nhưng cách con hát khiến chú phải nổi da gà. Con biết những đoạn nào cần lắng và những đoạn nào cần cao trào và đã xử lý rất tốt. Chú không thể nào tưởng tượng được ở độ tuổi này mà con có khả năng làm như vậy" - Isaac tán thưởng phần thể hiện của Khánh Linh.

Cùng với Khánh Linh, trong tập 3 Vietnam Idol Kids 2016, các thí sinh được trao vé vàng để bước vào vòng trong là Jayden Trịnh Jedushass (Jayden TJ), Lương Gia Khiêm, Việt Anh, Trần Thị Diệp Nhi... Quý vị hãy tiếp tục đón xem phần tranh tài của các giọng ca nhí đã giành được vé vàng trong tập 4 Vietnam Idol Kids 2016 phát sóng 20h Chủ nhật (15/5) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước