Vietnam Idol: Thảo Nhi đưa hit của Hari Won lên sân khấu

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - tiết lộ cô sẽ thể hiện bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won trong vòng Gala Vietnam Idol 2016.

Với chủ đề “Tự tin toả sáng”, việc lựa chọn ca khúc phù hợp với quãng giọng và làm nổi bật cá tính âm nhạc của mỗi thí sinh là điều không hề dễ dàng. Với Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015, cô nàng đã mất khá nhiều ngày để đưa ra quyết định. Cô sẽ thể hiện bản hit Anh cứ đi đi trong đêm thi quyết định này. Đây là ca khúc có rất nhiều bản cover nên Thảo Nhi cũng rất đắn đo. Cô cũng đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và giám khảo Thu Minh, qua đó có cơ hội trình diễn ca khúc trên sân khấu trực tiếp của Vietnam Idol 2016.


Thảo Nhi trao đổi cùng giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Thảo Nhi trao đổi cùng giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Trong khi đó, cô gái gây ấn tượng mạnh ở vòng Studio - Janice Phương - cũng bật mí về ca khúc sẽ thể hiện ở vòng thi này. Cô gái Philippines cho biết: “Hiện tại mình vẫn còn lâng lâng hạnh phúc vì những tình cảm mà ban giám khảo và khán giả dành cho mình sau đêm thi vừa rồi. Để đáp lại sự yêu mến này, mình đang cố gắng tập luyện bài hát mới mà mình rất yêu thích để gửi tặng khán giả. Đây là ca khúc vô cùng sôi động và máu lửa nhưng là tiếng Anh hay tiếng Việt thì mọi người hãy cùng theo dõi Gala sắp tới để biết câu trả lời".


Janice Phương sẽ trình diễn một ca khúc sôi động.

Janice Phương sẽ trình diễn một ca khúc sôi động.

Ngoài ra, Việt Thắng, Tùng Dương, Y Lux, Bá Duy, Trà My, Minh Trị, Thanh Huyền và Quang Đạt đều đang ráo riết tập luyện để tự tin tỏa sáng trong đêm thi tới. Cá tính âm nhạc nào sẽ chinh phục thành công ban giám khảo và khán giả? Thí sinh nào sẽ phải chia tay cuộc thi?

Gala 1 Vietnam Idol 2016 với chủ đề “Tự tin toả sáng” sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (22/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Phì cười với Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phiên bản Vietnam Idol Phì cười với "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Vietnam Idol

VTV.vn - Ở hậu trường Vietnam Idol 2016, hai thí sinh nữ Thanh Huyền và Y Lux đã có phần diễn xuất "nhái" một trích đoạn trong bộ phim hot "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước