Vietnam Idol: Bằng Kiều mang tiếng "ác" với thí sinh Philippines

T.Linh-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trong top 6 thí sinh nữ của Vietnam Idol 2016, Janice Phương được đánh giá là một nhân tố mạnh. Nhưng cô gái Philippines vẫn muốn quyết tâm chinh phục giám khảo Bằng Kiều.

Sau những phần thể hiện mang những màu sắc âm nhạc khác nhau, đêm trình diễn của top 6 thí sinh nữ Vietnam Idol 2016 đã tìm ra 5 gương mặt được chọn đi tiếp, đó là Janice Phương, Trà My, Thanh Huyền, Thảo Nhi và Y Lux. Trong đó, Janice Phương được đánh giá là thí sinh gây ấn tượng tốt nhất trong đêm thi.

Cô gái người Philippines đã lựa chọn thể hiện ca khúc Hello - một trong những bản hit mới nhất của ca sĩ Adele. Mặc dù ban đầu rất lo lắng nhưng Janice đã có màn trình diễn vô cùng thăng hoa. Cô khoe được chất giọng đầy nội lực với những nốt cao, giọng gằn.


Janice Phương trong đêm trình diễn của top 6 thí sinh nữ.

Janice Phương trong đêm trình diễn của top 6 thí sinh nữ.

Giám khảo Bằng Kiều ngợi khen đây là tiết mục tuyệt vời nhưng anh cho rằng: "Nếu bạn chỉ hát tiếng Anh thì sẽ không công bằng với các bạn thí sinh khác. Bởi nếu so về tuổi nghề, bạn cũng hơn các bạn kia rất nhiều nên bạn rất chuyên nghiệp".

Tuy nhiên, giám khảo Thu Minh đã nhanh chóng "phản pháo" bình luận của Bằng Kiều: "Em không đồng ý cách anh chụp mũ bạn ấy như vậy. Janice Phương không phải là người ca hát chuyên nghiệp". Nữ ca sĩ còn hóm hỉnh nói với thí sinh Philippines rằng: "Khi đến với cuộc thi này, anh Bằng Kiều tự nhận là người dễ thương, hiền lành và hơi khó vượt qua thôi, nhưng thực ra anh ấy là người ác!".

Trước những nhận xét của giám khảo, Janice Phương hứa hẹn sẽ cố gắng thể hiện được tốt ca khúc tiếng Việt trong vòng thi tiếp theo. Đặc biệt, cô khẳng định quyết tâm sẽ làm giám khảo Bằng Kiều "tâm phục, khẩu phục" mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước