Vietnam Idol: Vì Janice Phương, Thu Minh quyết hỏi tội Dương Khắc Linh

T.Linh-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 08:00 GMT+7

Thu Minh đã đưa ra lời "dọa nạt" Dương Khắc Linh ở đêm thi tuần này.

VTV.vn - Sau phần trình diễn của Janice Phương trong đêm tranh tài của top 3 Vietnam Idol, giám khảo Thu Minh đã "dọa" sẽ hỏi tội nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trong đêm thi tuần này, Janice Phương và Việt Thắng đã giành vé bước vào chung kết Vietnam Idol 2016. Cô gái Philippines không chỉ thể hiện tài năng ca hát mà còn khiến ban giám khảo ngỡ ngàng bởi năng lượng trình diễn.

Vietnam Idol: Vì Janice Phương, Thu Minh quyết hỏi tội Dương Khắc Linh - Ảnh 1.

Ở tiết mục đầu tiên, Janice Phương thể hiện ca khúc Love you in silence - sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh kết hợp với Hoàng Huy Long. Cô nàng cho thấy giọng hát đầy nội lực và cảm xúc dồi dào. Giám khảo Thu Minh đánh giá cao Janice Phương: "Nếu đưa chị bản tổng phổ bài hát, chưa chắc chị sẽ hát cảm xúc được như em".

Janice Phương thể hiện ca khúc "Love you in silence".

Đồng thời, cô đưa ra lời "dọa nạt" với tác giả ca khúc: "Chắc chắn chị sẽ về hỏi tội Dương Khắc Linh. Bài hát hay mà không thấy để dành cả cho chị. Mặc dù em hát một số chỗ chị chưa nghe rõ lời, nhưng em hát rất cảm xúc. Nếu chị em mình có thể song ca, chị nghĩ chúng ta sẽ phù hợp về nội lực, phong cách hát".

Trong khi đó, ở tiết mục thứ hai, Janice thể hiện sự bùng nổ với Bang bang. Cô nàng thậm chí đã khiến Bằng Kiều tròn mắt trước khả năng vũ đạo của mình. Bằng Kiều cho rằng: "Phần trình diễn của em hoàn hảo. Như vậy em có thể biểu diễn như chuyên nghiệp được rồi!".

Janice Phương sôi động với ca khúc "Bang bang".

Tuy nhiên, Thu Minh tỏ ra khắt khe hơn khi nhận xét: "Cả bài hát, vũ đạo, thần thái đều rất hợp với em. Nhưng chị tiếc đoạn cuối em kết khá sớm. Em cần 'máu lửa' hơn mới đúng chất của màn trình diễn".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước