Việt Thắng: Đến với Vietnam Idol để được... lên tivi

TL-Thứ năm, ngày 15/09/2016 14:59 GMT+7

VTV.vn - Việt Thắng cho rằng, việc lọt vào top 3 Vietnam Idol vượt qua sức tưởng tượng của mình bởi trước đây, anh chàng mới chỉ dám mơ đi thi để được... lên tivi.

Đến từ Hải Dương, hành trang của Việt Thắng đến với cuộc thi chủ yếu là một giọng hát bản năng và ước mơ vào đến vòng Audition để được lên tivi. Anh chàng chia sẻ: "Việc lọt vào top 3 của Vietnam Idol thực sự là điều vượt quá sức tưởng tượng của mình. Trước đây, khi ở nhà thấy các anh chị các mùa trước hát trên tivi, trong đầu mình cũng chỉ mường tượng nếu một lần được đứng trên sân khấu, được hát như vậy, được mọi người vỗ tay tán thưởng thì mình sẽ rất tự hào và hạnh phúc".

Chàng Vịt Beatbox khẳng định: "Vào đến top 3 có thể được xem như mình đã thực hiện được giấc mơ. Vị trí này là một cột mốc lớn trong cuộc đời mình và cả con đường âm nhạc của mình trong tương lai".

Việt Thắng: Đến với Vietnam Idol để được... lên tivi - Ảnh 1.

Mặc dù là thí sinh non kinh nghiệm nhất trong top 3 nhưng bù lại, Việt Thắng sở hữu một màu sắc âm nhạc khác biệt và cái duyên sân khấu khiến ban giám khảo lẫn khán giả đều tò mò. Anh chàng không được đào tạo bài bản về âm nhạc, nhưng niềm đam mê đã đưa chàng trai "tăng động" này tiến gần hơn với giấc mơ âm nhạc.

Việt Thắng chia sẻ: "Cuộc thi đã mang đến cho mình cơ hội lớn để học hỏi, trải nghiệm và ngày càng trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn tác phong làm việc. Trước hết là sự nghiêm túc, tập trung khi làm việc, sau đó là trách nhiệm với công việc, với mọi người và trách nhiệm với chính bản thân. Hơn hết, mình cần sự nỗ lực và kiên trì để theo đuổi đến cùng niềm đam mê".

Việt Thắng: Đến với Vietnam Idol để được... lên tivi - Ảnh 2.

Luôn có mặt trong nhóm thí sinh nhận được bình chọn cao của khán giả từ những liveshow đầu tiên nhưng Việt Thắng nhận thức rất rõ về khả năng, vị trí của mình trước hai đối thủ mạnh trong top 3: "Chị Janice Phương và Quang Đạt đều là những người rất chuyên nghiệp cả về kỹ năng ca hát lẫn kinh nghiệm sân khấu. Trong đó, chị Janice hát rất hay, rất nội lực, còn thế mạnh của Đạt là có kỹ thuật hát và cách chọn bài chắc chắn. Vì vậy, mình nghĩ ai cũng đều xứng đáng làm Quán quân của mùa thi năm nay."

Rời Vietnam Idol, Thảo Nhi quyết tâm giữ vững cá tính âm nhạc riêng Rời Vietnam Idol, Thảo Nhi quyết tâm giữ vững cá tính âm nhạc riêng

VTV.vn - Sau đêm Gala 8, Thảo Nhi đã phải dừng bước ở Vietnam Idol 2016. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc của mình và gửi lời nhắn nhủ tới các anti-fan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước