Vietnam's Next Top Model 2015: Top 13 bắt lỗi nhau thẳng thừng

Lan Chi-Thứ hai, ngày 24/08/2015 06:00 GMT+7

Đào Thị Thu - Nguyễn Thị Hợp và H'Hen Niê (từ trái sang) bắt lỗi nhau gay gắt khi làm ban giám khảo thất vọng trong thử thách làm việc nhóm

VTV.vn - Bất ngờ được giám khảo Thanh Hằng yêu cầu tự chọn ra người bị loại sau thử thách làm việc nhóm, top 13 Vietnam's Next Top Model 2015 đã bắt lỗi nhau thẳng thừng.

Trong tập 4 Vietnam's Next Top Model 2015 thử thách mà top 13 phải vượt qua là định hình phong cách trong thời gian ngắn nhất và chụp hình theo nhóm. Trong đó, đáng chú ý là thử thách chụp hình theo nhóm và những đánh giá của chính các thí sinh sau phần thi này.

Với 4 phong cách thời trang khác nhau và cũng là 4 chủ đề của thử thách, mỗi nhóm sẽ phải thể hiện được tinh thần của chủ đề bộ ảnh và cùng với đó là sự phối hợp khi làm việc nhóm. Glamorous – Diva lịch sự, sang trọng, quyến rũ; Futuristic - thời trang tương lai; Gothic – Rock - gai góc, nổi loạn, cá tính và Urban – Pop - trẻ trung, năng động là 4 chủ đề dành cho top 13 Vietnam's Next Top Model 2015. Song vì những mâu thuẫn cá nhân tại ngôi nhà chung mà có những thí sinh không thể phối hợp ăn ý, khiến các giám khảo vô cùng thất vọng.

Những bức hình sau thử thách làm việc nhóm của các thí sinh

Ngay trong buổi chụp hình, nhóm H’Hen Niê - Nguyễn Thị Hợp - Đào Thị Thu đã lộ rõ vẻ không thoải mái, khiến những bức hình thiếu sự liên kết và bị nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cảnh báo nguy cơ cao là người bị loại. Dù cố gắng dung hòa và dẹp bỏ những bất đồng nhưng nhóm của ba cô gái này không thể mang lại sự hài lòng cho các giám khảo và các chuyên gia thời trang. Hay như nhóm Võ Thành An - Đinh Đức Thành - Kim Phương, dù là những người bạn rất thân trong ngôi nhà chung nhưng khi làm việc chung, họ không lại thể phối hợp và tiếp tục khiến ban giám khảo phải to tiếng.

Chính những yếu tố này đã khiến giám khảo Thanh Hằng bất ngờ yêu cầu các nhóm tự chọn ra người bị loại khi nhìn lại những bức hình của mình. Top 13 Vietnam's Next Top Model 2015 cũng "tranh thủ" cơ hội này để bắt lỗi lẫn nhau và giành cho mình tấm vé đi tiếp. Và H’Hen Niê - Nguyễn Thị Hợp - Đào Thị Thu đã có phần tranh luận gay gắt hơn cả khi Nguyễn Thị Hợp chỉ đích danh Đào Thị Thu là người xứng đáng phải ra về vì cho rằng thí sinh này đã không có sự hợp tác trong buổi chụp hình.

Đào Thị Thu (ngoài cùng bên trái) bức xúc vì bị các đối thủ "hợp sức" loại khỏi cuộc thi

Ngay sau đó, H’Hen Niê cũng đồng tình với ý kiến này và nhấn mạnh thêm rằng mình đã cố gắng loại bỏ mâu thuẫn cá nhân khi làm việc nhóm. Tỏ ra không phục hai đối thủ, Đào Thị Thu cũng đáp lại những lời nhận xét đó một cách gay gắt. Cô cho rằng, vì H’Hen Niê và Nguyễn Thị Hợp là hai người bạn thân trong nhà chung nên bênh nhau, ủng hộ việc cô bị loại.

Tương tự như vậy, với nhóm Võ Thanh An - Đinh Đức Thành - Kim Phương, nếu Võ Thành An cho rằng Đinh Đức Thành không xứng đáng làm thủ lĩnh thì Đinh Đức Thành lại đổ lỗi cho Thành An không biết cách tự tạo dáng để phối hợp với các thành viên trong nhóm.

Võ Thành An và Đinh Đức Thành cũng ra sức bắt lỗi nhau sau thử thách làm việc nhóm

Khi thấy các thí sinh cãi vã, giám khảo Thanh Hằng chỉ trích họ làm việc nhóm nhưng ai cũng chỉ nghĩ đến bản thân. Cô đã đưa ra lời cảnh báo tới các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2015 về sự dung hòa các cá tính, dẹp bỏ những tư tưởng cá nhân trong quá trình làm việc nhóm, đăc biệt là Nguyễn Thị Hợp và Đào Thị Thu.

Cuối cùng, cân nhắc đến yếu tố sự tiến bộ của từng cá nhân trong mỗi nhóm, ban giám khảo đã quyết định Kim Phương và Trần Hải Đăng là hai thí sinh cùng phải ra về sau thử thách này. Và Vietnam's Next Top Model 2015 còn lại 11 thí sinh tiếp tục vượt qua các thử thách khó khăn hơn trong những tuần tiếp theo.

Trần Hải Đăng và Kim Phương cùng phải ra về vì không có sự tiến bộ sau các thử thách của chương trình

Tập 5 Vietnam's Next Top Model 2015 với thử thách chụp hình cùng những chú khỉ. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (30/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước