Vietnam's Got Talent 2016: Cậu bé đánh trống hứa hẹn "đốt cháy" đêm bán kết 4

Thu Phương (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 31/03/2016 14:48 GMT+7

Thí sinh nhí Nguyễn Trọng Nhân

VTV.vn - Đêm bán kết 4 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ xuất hiện thí sinh Nguyễn Trọng Nhân, cậu bé đánh trống từng gây sốt ở vòng loại sân khấu.

Với nút vàng quyền lực từ giám khảo Huy Tuấn, thí sinh nhí Nguyễn Trọng Nhân sẽ trở lại với chương trình trong đêm bán kết 4. Ở vòng loại sân khấu, cậu bé 8 tuổi đã có màn trình diễn đánh trống khiến Ban giám khảo vô cùng phấn khích. Đặc biệt, giám khảo Huy Tuấn đã lần đầu tiên đứng khỏi ghế nóng để nhún nhảy theo Trọng Nhân. Anh cũng coi cậu bé là tài năng mà anh đã chờ đợi suốt 4 năm tham gia chương trình.

Chuẩn bị cho đêm bán kết 4 tuần này, Trọng Nhân hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ với màn đánh trống mới. Trong quá trình tập luyện, cậu bé còn gây ấn tượng với nhạc sĩ Đức Trí - Giám đốc âm nhạc của Vietnam's Got Talent 2016.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét: "Ngoài kỹ năng chơi trống, điều làm tôi ấn tượng ở cậu bé là tinh thần của người chơi trống, đầy năng lượng và nhiệt huyết. Với đà này, tôi dự đoán Trọng Nhân sẽ tiếp tục được khán giả yêu mến và có thể đi rất xa ở Vietnam's Got Talent lẫn trong tương lai”.

Để theo dõi màn trình diễn đánh trống của Trọng Nhân và các phần thi khác trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016, quý vị đừng bỏ lỡ đêm thi được THTT vào 21h10 thứ Sáu (1/4) trên kênh VTV3.

Vietnams Got Talent: Lộ diện tài năng Huy Tuấn chờ đợi suốt 4 năm Vietnam's Got Talent: Lộ diện tài năng Huy Tuấn "chờ đợi suốt 4 năm"

VTV.vn - Cậu bé 8 tuổi Nguyễn Trọng Nhân đã chinh phục cả 3 vị giám khảo khi nhận được nút vàng quyền lực, qua đó giành quyền vào thẳng vòng bán kết Vietnam's Got Talent 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước