Vietnam's Got Talent: Bộ đôi "kẹo kéo" lại gây cuồng với màn hóa robot

T.Linh-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 06:30 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm bán kết 6 của Vietnam's Got Talent 2016, hai chàng trai Xuân Hiếu - Thái Vũ tiếp tục chinh phục Ban giám khảo và khán giả với màn hóa thân thành robot.

Sau màn Popping đầy hài hước ở vòng loại sân khấu với nút vàng quyền lực từ giám khảo, bộ đôi "kẹo kéo" Xuân Hiếu - Thái Vũ một lần nữa lại gây ấn tượng trong vòng bán kết. Hai chàng trai đã có màn Popping vô cùng thú vị khi hóa thân thành hai robot với những ý tưởng độc đáo.


Xuân Hiếu - Thái Vũ hóa robot trong màn trình diễn đêm bán kết 6.

Xuân Hiếu - Thái Vũ hóa robot trong màn trình diễn đêm bán kết 6.

Màn trình diễn đã khiến giám khảo Trấn Thành không thể ngồi yên trên ghế nóng. Ngay khi tiết mục vừa khép lại, anh đã nhanh chóng đứng lên thể hiện sự thích thú của mình. Trấn Thành cũng bày tỏ, anh cảm thấy tự hào khi từng là người trao nút vàng đưa hai chàng trai vào thẳng vòng bán kết.

Giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng hết lời ngợi khen, cho rằng đây là một trong màn Popping hay nhất anh từng theo dõi ở chương trình Vietnam's Got Talent. Đồng thời, đây là một trong hai tiết mục được đặc cách vào thẳng vòng chung kết, bên cạnh màn thổi kèn saxophone của thí sinh Thi Kiều.

Got Talent: Trấn Thành đưa bộ đôi “kẹo kéo” vào thẳng bán kết Got Talent: Trấn Thành đưa bộ đôi “kẹo kéo” vào thẳng bán kết

VTV.vn - Giám khảo Trấn Thành đã dành tặng nút vàng quyền lực cho bộ đôi thí sinh Đặng Xuân Hiếu - Huỳnh Thái Vũ, đưa cả hai vào thẳng vòng bán kết Vietnam's Got Talent.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước