Dàn hợp xướng trẻ và thí sinh "bẻ xương" vào CK Vietnam’s Got Talent

PV-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau đêm thi Bán kết thứ 5 Vietnam’s Got Talent, hai tiết mục xuất sắc nhất đã được xác định cho đêm Chung kết sắp tới đó là thí sinh Ngọc Hải và dàn hợp xướng trẻ Hà Nội.

Đêm thi Bán kết thứ 5 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã gây ấn tượng mạnh mẽ và chinh phục khán giả bởi những tiết mục đa dạng đầy hấp dẫn, được đầu tư, dàn dựng công phu với sự trình diễn tuyệt vời từ 7 tài năng thực thụ.

Nổi bật nhất là tiết mục nhảy breaking bone của thí sinh Nguyễn Ngọc Hải khiến ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành kinh ngạc và thán phục. Tiết mục này rất xứng đáng khi tiến thẳng vào vòng Chung kết. Tiếp đó, dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội đã thuyết phục thành công cả ba giám khảo bình chọn cho chiếc vé tiếp theo. Như vậy, đây là hai tiết mục xứng đáng nhất sẽ có mặt trong vòng Chung kết.

5 tiết mục còn lại cũng đã ghi dấu ấn và để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả: bé Bích Ngọc với khả năng nhảy nhiều thể loại, Hoàng Minh với tiết mục nói tiếng bụng, ảo giác kết hợp kịch câm; Nhóm P4 với tiết mục ấm nồng về tình cảm gia đình; chàng nghệ sĩ đường phố Anh Tú với tiết mục ảo thuật chim bồ câu và thí sinh Mỹ Linh với trích đoạn cải lương gây thiện cảm tốt đẹp cho khán giả.

Bên cạnh đó, Hoàng Quyên - ca sĩ khách mời của chương trình đã thể hiện bài hát Giấc mơ mang tên mình một cách nồng nàn, tình cảm đã khiến những phút cuối của đêm Bán kết 5 thêm phần đặc sắc và hấp dẫn.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong trong đêm Bán kết 5:


Bộ ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành.

Bộ ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành.


MC Diệp Lâm Anh.

MC Diệp Lâm Anh.


Ảo thuật gia Tú Anh.

Ảo thuật gia Tú Anh.


Bé Bích Ngọc.

Bé Bích Ngọc.


Ca sĩ khách mời Hoàng Quyên.

Ca sĩ khách mời Hoàng Quyên.


Dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội

Dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội


Hoàng Minh

Hoàng Minh


Mỹ Linh.

Mỹ Linh.


Ngọc Hải

Ngọc Hải


Nhóm P4

Nhóm P4

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước