Vietnam’s Got Talent: Cặp đôi nhí xuất sắc vào Chung kết

CA-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 22:59 GMT+7

Hai đại diện nhí ở đêm Bán kết 4 là Đức Huy và Thục Nhi đã xuất sắc giành tấm vé tiến thẳng vào Vòng chung kết cùng với nhóm Chiến binh đường phố.

Trong Đêm thi Bán kết 4 vừa qua, 7 tiết mục được trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng đều được đánh giá ngang tài ngang sức. Đó là những phần thể hiện ấn tượng đến từ anh chàng nước ngoài David C.Murray; hai dancer nhí Đức Huy, Thục Nhi; nhóm nhảy Ảo ảnh; anh chàng nhảy Waacking Nguyễn Minh Cường; cô giáo Thanh Nhàn; nhóm Street Workout Chiến binh đường phố và kể cả ảo thuật gia Trần Tấn Phát. Trong đó, 3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là hai dancer nhí Đức Huy, Thục Nhi; cô giáo Thanh Nhàn và nhóm Chiến binh đường phố.

Ngay sau đó, gương mặt xuất sắc nhất và cũng là tiết mục nhận được nhiều sự ủng hộ, mến mộ của khán giả đã chính thức lộ diện, đó chính là cặp đôi Thục Nhi, Đức Huy. Phần trình diễn vô cùng đáng yêu trên nền bài hát Hồn Việt của nhạc sĩ Nguyễn Tiến tuần trước đã giúp hai tài năng nhí nhận được sự yêu mến nhiệt thành từ khán giả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Đức Huy, Thục Nhi đã trở thành gương mặt đầu tiên của Bán kết 4 đi thẳng vào Vòng chung kết.

Với hai tiết mục còn lại, giám khảo Huy Tuấn và Hoài Linh chọn Thanh Nhàn trong khi giám khảo Thành Lộc và Thuý Hạnh chọn Chiến binh đường phố. Với số phiếu bình chọn cao hơn (25,34%), nhóm Chiến binh đường phố đã vượt qua cô giáo Thanh Nhàn (13,81%) để sánh đôi cùng Đức Huy, Thục Nhi bước vào Vòng chung kết của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.

Đêm Trình diễn và Công bố kết quả bán kết 4 đã chính thức khép lại với những màn biểu diễn đẹp mắt, ấn tượng đến từ các khách mời Hồng Nhung, Trần Mạnh Tuấn, An Trần, vũ đoàn MTE. Những gương mặt xuất sắc tiếp theo sẽ được lộ diện vào những đêm Bán kết sắp tới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Một số hình ảnh trong Đêm công bố kết quả:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước