Vietnam’s Got Talent: Thí sinh uống nhầm axit chỉ bị bỏng nhẹ

PV-Thứ hai, ngày 12/01/2015 09:30 GMT+7

Trần Tấn Phát đã gặp sự cố hy hữu trong tiết mục ảo thuật mạo hiểm của mình

Theo thông tin từ BTC chương trình, thí sinh Trần Tấn Phát chỉ bị bỏng nhẹ sau sự cố hy hữu khi uống nhầm axit trong đêm bán kết Vietnam’s Got Talent diễn ra tối qua (11/1).

Sau khi nuốt kim ở Vòng loại sân khấu, Trần Tấn Phát lại tiếp tục chọn thể loại ảo thuật kinh dị để trình diễn trên sân khấu Vietnam's Got Talent với mong muốn được mang đến cho khán giả những cảm xúc mạnh mẽ và được thỏa đam mê theo đuổi bộ môn ảo thuật mạo hiểm. Điều đáng tiếc là cho dù đã tập luyện kỹ càng suốt những ngày vừa qua, tuy nhiên khi lên sân khấu, Tấn Phát đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp đầu tiên trong đời khi chọn nhầm ly acid để uống.

May mắn, Tấn Phát đã nhanh chóng phát hiện ra sơ sót của chính mình và ngụm nước của ly thứ nhất còn ở trong miệng đã giúp chàng trai trẻ thoát nạn khi ngay lập tức phun nước ra khỏi miệng và tiếp tục màn biểu diễn. Thế nhưng, chính phản ứng nhanh này của Tấn Phát lại khiến tất cả mọi người nghĩ rằng cậu chỉ đang biểu diễn và đang đánh lừa khán giả như điều thường thấy trong các tiết mục ảo thuật.

Ngay cả MC Thanh Vân trên sân khấu cũng không nhận ra điều này cho đến khi những biểu hiện bất thường trên nét mặt của Tấn Phát khiến mọi người nhận ra là Tấn Phát không phải đang diễn mà đã thực sự nhấp môi vào ly acid có trên bàn. Ngay lập tức, tiết mục đã được cắt nhanh để Tấn Phát có thể ra ngoài sơ cứu và đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra.

Đây là một sự cố hy hữu và rất đáng tiếc, lần đầu tiên xảy ra trên sân khấu Vietnam’s Got Talent và cũng là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên trong suốt những năm Tấn Phát “trốn” gia đình theo đuổi ảo thuật mạo hiểm. May mắn là sau khi sơ cứu và thăm khám, bác sĩ cho biết ảo thuật gia trẻ tuổi chỉ bị bỏng môi và đầu lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành. Dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng BTC chương trình cũng đã quyết định xin bác sĩ cho anh chàng mạo hiểm này ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước