Vietnam’s Got Talent: Con gái Trang Nhung khoe vũ đạo đáng yêu

CA-Thứ hai, ngày 23/03/2015 10:28 GMT+7

(VTV.vn) - Cô bé Ngô Phương Bích Ngọc đã nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả bởi những bước nhảy đáng yêu, dễ thương trong đêm thi Chung kết 1 của Vietnam’s Got Talent.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất Vietnam’s Got Talent trong đêm thi Chung kết 1, cô bé Ngô Phương Bích Ngọc - con gái của nữ ca sĩ Trang Nhung - đã bất ngờ thay đổi từ hình ảnh công chúa dễ thương thành một rocker nhí cá tính và mạnh mẽ.

Dù chỉ mới tập nhảy nhưng Bích Ngọc đã thể hiện những động tác vũ đạo rất dứt khoát và thành thục, đặc biệt là điệu moonwalk nổi tiếng của nam ca sĩ Michael Jackson, khiến người xem vô cùng thích thú.

Nhận xét về tiết mục này, Giám khảo Hoài Linh nói: "Chú rất thích con bởi thấy con thực sự rất thích hát, tập trung vào phần biểu diễn và rất tự tin".

Giám khảo Thúy Hạnh cũng dành tình cảm đặc biệt cho cô bé: “Con rất đáng yêu, hôm nay cô thấy con giống như búp bê vậy. Giọng con cao vút và từng động tác nhảy rất chính xác. Cô vô cùng ngạc nhiên vì không nghĩ con biểu diễn được phong cách khác hẳn như thế này. Cô thích lắm”.

Mời quý vị độc giả xem lại phần biểu diễn của Bích Ngọc trong đêm Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước