Vietnam’s Got Talent 2014: Chờ đợi đêm Chung kết đầu tiên

CA-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 09:50 GMT+7

VTV.vn - 14 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Got Talent 2014 sẽ chia ra thi tài trong Đêm thi Chung kết 1 và Chung kết 2.

Đêm thi Chung kết đầu tiên sẽ là sự trở lại của những tài năng gồm cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh, nhóm nhạc 4 chị em, cô bé có giọng hát cao vút - Ngô Phương Bích Ngọc, anh chàng múa cột Mai Quốc Anh, cặp dancesport nhí Đức Huy – Thục Nhi, anh chàng nói tiếng bụng Huỳnh Nhu và cuối cùng là nhóm street workout Chiến binh đường phố. Đây đều là những tiết mục đã tạo được ấn tượng đặc biệt với BGK và khán giả ở Vòng Bán kết.

Tất cả các thí sinh đang trong những ngày tập luyện cuối cùng để đem đến những màn biểu diễn bùng nổ và toả sáng trên sân khấu Chung kết. Những tiết mục được lên ý tưởng độc đáo, thực hiện với tất cả tâm huyết, sự đầu tư nghiêm túc, cẩn trọng của từng thí sinh đang chờ đến ngày chinh phục khán giả và BGK. Những hình ảnh mới mẻ hơn, lạ mắt hơn và bất ngờ hơn trong sự thay đổi ở cả 7 tiết mục xứng đáng được khán giả chờ đợi và đón nhận.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh:

Đêm thi Chung kết 1 của Vietnam’s Got Talent 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h00 Chủ nhật tuần này, ngày 22/03.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước