Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent

Đêm thi Bán kết 4: Hứa hẹn nhiều bùng nổ

CA-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 06:00 GMT+7

Tiếp nối 3 Bán kết vừa qua, Đêm thi Bán kết 4 của Vietnam’s Got Talent diễn ra vào cuối tuần này sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả 7 tiết mục xuất sắc tiếp theo của Top 49.

Trong Bán kết 4, khán giả sẽ gặp lại nhiều thí sinh từng ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả và BGK trong những vòng ngoài. Đầu tiên là Thanh Nhàn - cô giáo hát bốn thứ tiếng với giọng hát truyền cảm, phong thái tự nhiên cùng trang phục hoá trang ấn tượng.

Chàng ca sĩ đến từ Đại sứ quán Mĩ tại Việt Nam – David C. Murray - là thí sinh nước ngoài duy nhất lọt vào top 49 cũng sẽ tái ngộ khán giả trong Đêm bán kết 4 với một tiết mục hứa hẹn ngập tràn cảm xúc.

Nhóm thể thao đường phố từng được so sánh là đối thủ nặng kí của Bar TN sẽ tiếp tục phát huy sự “lực lưỡng” của mình với màn trình diễn mạnh mẽ. Ảo thuật gia trẻ tuổi Trần Tấn Phát sau khi thuyết phục cả 4 vị ban giám khảo bởi màn nuốt kim rùng rợn, khiến khán giả cảm thấy sợ hãi khi xem cũng sẽ trở lại với khán giả trong Chủ nhật tuần này.

Đại diện gương mặt nhí duy nhất trong Đêm bán kết 4 sẽ là cặp đôi đáng yêu Trần Thục Nhi – Nguyễn Đức Huy, từng được yêu mến bởi khả năng nhảy dancesport điêu luyện dù tuổi đời còn rất nhỏ.

Ba gương mặt cuối cùng tranh tài trong Đêm bán kết 4 bao gồm Nguyễn Minh Cường, Trần Phúc Vinh và cặp đôi Ảo ảnh Phúc Vinh – Duy Phương.

Đêm Bán kết 4 Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent hứa hẹn bùng nổ cảm xúc sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước