Vietnam’s Got Talent: Top 14 thí sinh xuất sắc nhất chính thức lộ diện

CA-Thứ hai, ngày 16/03/2015 09:34 GMT+7

(VTV.vn) - Đêm Trình diễn và Công bố kết quả 7 của Vietnam’s Got Talent đã tìm ra hai thí sinh xuất sắc cuối cùng bước vào Vòng Chung kết.

Trong Đêm thi Bán kết 7 vừa qua, 7 tiết mục được trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng đều là những sắc màu ấn tượng và riêng biệt, được đánh giá ngang tài ngang sức. Những phần thể hiện cuốn hút đến từ nhóm kịch Chuồn chuồn giấy, cô gái hát bài chòi Nguyễn Thị Mận, cô bé với giọng hát nội lực Vũ Thái Thảo Vy, nhóm ảo thuật 102, chàng trai Việt Kiều – Lâm Vissay, anh chàng côn nhị khúc Hà Văn Anh và cô bé Đào Hiền Thục Anh đã khiến cho việc giành 2 tấm vé cuối cùng vào vòng Chung kết trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.  

Sau đêm Bán kết 7, 3 tiết mục nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất chính là nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy, cô bé Đào Hiền Thục Anh và cô bé Vũ Thái Thảo Vy. Với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả, Đào Hiền Thục Anh đã giành vé đi thẳng vào vòng trong.

Giữa hai tiết mục còn lại, việc lựa chọn chỉ một trong hai cái tên này vào Vòng Chung kết là điều khó khăn cho các giám khảo Huy Tuấn, Thuý Hạnh, Thành Lộc, Hoài Linh. Với tỉ số cân bằng 2-2 từ BGK, hai thí sinh Vũ Thái Thảo Vy và nhóm Chuồn Chuồn Giấy phải nhờ đến tỉ lệ bình chọn của khán giả để quyết định. Cuối cùng, với tỉ lệ bình chọn 32,87%, Vũ Thái Thảo Vy đã bất ngờ vượt nhóm Chuồn Chuồn Giấy với 17,84% phiếu bầu để chính thức ghi tên mình vào Top 14 thí sinh xuất sắc nhất của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.

Ngoài Đào Hiền Thục Anh và Vũ Thái Thảo My chính thức ghi tên mình ở Vòng Chung kết, Đêm Trình diễn và Công bố kết quả tối qua còn có thêm một điều bất ngờ khi Ban giám khảo phải lựa chọn thêm một cái tên khác để bước vào vòng trong. Vượt qua 6 tiết mục đã lọt vào top 3 trong 7 đêm thi bán kết vừa qua, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy chính thức có mặt tại Vòng chung kết.

Ngoài phần công bố kết quả nhiều hồi hộp và bất ngờ, sân khấu Tìm kiếm tài năng cũng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc đến từ các khách mời như Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm nhạc AYOR.

Một số hình ảnh trong Đêm công bố kết quả Bán kết 7 của Vietnam's Got Talent:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước