Vietnam's Got Talent: Giám khảo "quẩy" nhiệt tình trước màn beatbox siêu độc

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Với màn beatbox mang phong cách EDM ở đêm bán kết 7, thí sinh Nguyễn Phong Hải đã khiến giám khảo không thể ngồi yên và "quẩy" nhiệt tình trên ghế nóng.

Thí sinh Nguyễn Phong Hải đã khuấy động sân khấu đêm bán kết 7 với màn beatbox siêu "độc" mang đậm phong cách EDM (nhạc Dance điện tử). Anh chàng chia sẻ, thông thường khán giả mới có dịp theo dõi những màn beatbox giả tiếng động, tiếng nhạc cụ nhưng lần này anh muốn minh chứng beatbox cũng chính là âm nhạc.


Thí sinh Nguyễn Phong Hải trình diễn beatbox phong cách EDM

Thí sinh Nguyễn Phong Hải trình diễn beatbox phong cách EDM

Nguyễn Phong Hải đã khiến Ban giám khảo cũng như khán giả vô cùng ngạc nhiên, thích thú trước màn beatbox ấn tượng. Cả khán giả và ba giám khảo đều không thể ngồi yên trên ghế nóng và đứng lên nhún nhảy nhiệt tình theo màn trình diễn của anh.


Giám khảo quẩy với màn beatbox độc đáo của Phong Hải.

Giám khảo "quẩy" với màn beatbox độc đáo của Phong Hải.

Đặc biệt, giám khảo Trấn Thành liên tục "quẩy" trong suốt thời gian diễn ra tiết mục này. Danh hài nhận xét Phong Hải như mang được cả một ban nhạc lên sân khấu và thể hiện tiết mục ngoài sức tưởng tượng của anh. Còn giám khảo Việt Hương chia sẻ, cô cứ ngỡ như lạc bước vào vũ trường. Thậm chí, giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng bất ngờ với màn trình diễn và gọi thí sinh Phong Hải là một "quái vật đáng yêu", có khả năng beatbox tài tình vì tạo ra âm thanh của máy móc điện tử.

Tiết mục cũng đã giúp Nguyễn Phong Hải lọt vào top 3 tiết mục được bình chọn nhiều nhất trong đêm bán kết 7. Bên cạnh đó, anh còn được Ban giám khảo lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước