Vietnam's Next Top Model 2016: Thanh Hằng khen nức lời thí sinh "nấm lùn"

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 15/08/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - La Thanh Thanh, cô gái thấp nhất Vietnam's Next Top Model 2016, đã bất ngờ nhận được những lời khen ngợi không ngớt từ ban giám khảo sau thử thách tạo dáng dưới nước.

Tạo dáng dưới nước là thử thách tiếp theo các thí sinh Vietnam's Next Top Model 2016 phải vượt qua. Theo đó, top 12 vừa phải ngụp lặn dưới bể bơi, vừa phải tạo dáng theo phong cách chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu.

Trong thử thách lần này, đa phần các thí sinh đều gặp khó khi tạo dáng bởi không làm chủ được cơ thể khi ở dưới nước. Song, sau mọi nỗ lực, top 12 đều hoàn thành thử thách và tất cả đều được ban giám khảo trao cơ hội ở lại nhà chung. Cùng với đó, Thiếu Lan dù không tham gia thử thách vì gặp vấn đề vì sức khỏe nhưng vẫn được đi tiếp để cùng tranh tài với 12 thí sinh còn lại. Quyết định này của ban giám khảo cũng nhằm tạo sự công bằng cho các thí sinh.

Thử thách lần này cũng là sự bứt phá bất ngờ của La Thanh Thanh - cô gái thấp nhất Vietnam's Next Top Model 2016. La Thanh Thanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Lý Quí Khánh và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Dù có thân hình nhỏ nhắn nhưng điều đó lại bất ngờ trở thành lợi thế của La Thanh Thanh khi chụp hình dưới nước. Cô đã có một bức hình đủ đẹp, phù hợp với tiêu chí chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của top 12 Vietnam's Next Top Model 2016 trong thử thách tạo dáng dưới nước:


La Thanh Thanh

La Thanh Thanh


Anh Thư

Anh Thư


Minh Phong

Minh Phong


Kim Nhã

Kim Nhã


Huy Quang

Huy Quang


Huy Dương

Huy Dương


Nguyễn Phương

Nguyễn Phương


Ngọc Châu

Ngọc Châu


Minh Tùng

Minh Tùng


Thùy Trang

Thùy Trang


Thùy Trâm

Thùy Trâm


Thu Hường

Thu Hường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước