Vietnam's Next Top Model: Thí sinh "ăn vạ" Thanh Hằng vẫn có vé đi tiếp

CN-Thứ hai, ngày 08/08/2016 11:19 GMT+7

VTV.vn - Dù khóc lóc "ăn vạ" GK Thanh Hằng khi thực hiện thử thách chụp hình và bị nhận xét "không biết điều" nhưng La Thanh Thanh vẫn có cơ hội đi tiếp ở Vietnam's Next Top Model.

Trong tập 4 Vietnam's Next Top Model 2016, top 16 phải đối diện với 2 thử thách chụp hình có độ khó tăng dần: nằm trên lụa tạo dáng và nhảy từ độ cao 3m. Ở mỗi thử thách, các thí sinh đều gặp những khó khăn riêng nhưng họ buộc phải nỗ lực hết mình để có thể chinh phục ban giám khảo, đặc biệt là cách biểu cảm trên gương mặt trong từng shoot hình.

Gây chú ý ngay từ khi bước vào nhà chung, La Thanh Thanh - cô gái có chiều cao thấp nhất trong lịch sử các mùa Vietnam's Next Top Model - hiện đang là thí sinh tạo nhiều scandal trong nhà chung. Cô gái này dù chưa thực sự nổi bật nhưng liên tiếp được trao cơ hội ở lại để vượt qua những thử thách tiếp theo. Ở thử thách nằm trên lụa tạo dáng, La Thanh Thanh đã giành được chiến thắng khi có những đột phá trong buổi chụp hình phù hợp với tiêu chí "Phá bỏ mọi giới hạn".

Bức ảnh giúp Thanh Thanh là người chiến thắng
Bức ảnh giúp Thanh Thanh là người chiến thắng

Còn với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm" ở thử thách tiếp theo, các thí sinh vừa phải nhảy từ độ cao 3m xuống vừa phải tạo dáng để cho ra những shoot hình mới lạ và ấn tượng. Thử thách này một lần nữa khiến La Thanh Thanh nhăn nhó gào khóc. Thậm chí, cô còn "ăn vạ" host Thanh Hằng khi nói rằng bị ép thực hiện thử thách. Quá thất vọng trước thái độ của La Thanh Thanh, Thanh Hằng đã thẳng thừng nhận xét rằng: “Cái gì em cũng có, mỗi biết điều là em không có”. Mặc dù vậy, đến cuối cùng, La Thanh Thanh vẫn được các giám khảo trao cơ hội đi tiếp ở Vietnam's Next Top Model 2016.

Thanh Thanh nhăn nhó ăn vạ giám khảo Thanh Hằng
Thanh Thanh nhăn nhó "ăn vạ" giám khảo Thanh Hằng

Kết thúc 2 thử thách ở tập 4 đã có thêm 3 thí sinh phải rời nhà chung là Út Trang, Duy Minh và Hoài Nam. Dù đã rất cố gắng để thể hiện bản thân trước ban giám khảo nhưng may mắn không tiếp tục mỉm cười với họ.

Những thử thách nào đang chờ đợi top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 ở phía trước? Chàng trai, cô gái nào sẽ là người tiếp theo dừng bước? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016 vào 20h Chủ nhật (14/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước