VietNam’s Next Top Model 2017: Cao Thiên Trang quay lại, dự báo "giông bão" sẽ xuất hiện

PV-Thứ sáu, ngày 02/06/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi VietNam’s Next Top Model 2017 chủ đề All Stars chính thức bắt đầu là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Thiên Trang.

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang, sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

VietNam’s Next Top Model 2017: Cao Thiên Trang quay lại, dự báo giông bão sẽ xuất hiện - Ảnh 1.

Lọt vào top 3 của cuộc thi VietNam’s Next Top Model năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars chắc chắn sẽ báo hiệu những dấu hiệu của một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go. Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống chung trong cùng một mái nhà giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng "thứ dữ" khác cũng khó mà êm đẹp được. 

VietNam’s Next Top Model 2017: Cao Thiên Trang quay lại, dự báo giông bão sẽ xuất hiện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung. Với niềm đam mê và ước vọng, Thiên Trang luôn cố gắng đổi mới phong cách mình để tạo những hình tượng đẹp trước công chúng.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức bắt đầu phát sóng từ ngày 24/06/2017, vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3

Minh Tú rớt nước mắt vì thống trị bảng xếp hạng ở Asia Minh Tú rớt nước mắt vì thống trị bảng xếp hạng ở Asia's Next Top Model Thí sinh Asia Thí sinh Asia's Next Top Model "bay" lơ lửng trong thử thách mới ''Kate Moss Việt Nam'' là thí sinh cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước