GK Vietnam's Next Top Model Hà Đỗ: "Tôi không nghiêm khắc như vẻ bề ngoài"

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 01/08/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Khác với vẻ ngoài lạnh lùng thường thấy, GK Vietnam's Next Top Model Hà Đỗ cho biết trong công việc cô rất vui tính, hay pha trò để tạo cảm giác thoải mái.

Hà Đỗ được đánh giá là người đàn bà quyền lực của thời trang Việt. Cô sinh năm 1982 và hiện đang là Giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp, Đẹp Fashion Show và Giám khảo cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016.

Chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3, Hà Đỗ cho biết: "Thực ra cái tên người đàn bà quyền lực tôi không biết ai đặt ra cho mình nhưng tôi nghĩ quyền lực của tôi không phải là quyền sinh sát mà là sức hút của mình khi làm việc trong lĩnh vực thời trang. Tôi có khả năng lôi cuốn mọi người cùng làm việc và cùng cho ra những sản phẩm tốt".

"Hình ảnh bên ngoài trông tôi có vẻ nghiêm khắc và hơi khó chịu một chút nhưng thật ra tôi rất vui tính, hay pha trò cho mọi người thoải mái, tự nhiên hơn" - Hà Đỗ nói thêm.

Bên cạnh đó, nói về công việc hiện tại của mình, Hà Đỗ cho biết cô phải nghe rất nhiều, đi rất nhiều và đọc rất nhiều để tích lũy vốn kiến thức nhất định phục vụ cho công việc. Cô không thích làm theo những bộ hình đã có sẵn mà luôn luôn sáng tạo, lên những ý tưởng mới, độc đáo để lôi cuốn người xem.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước