Vietnam’s Next Top Model: Top 16 nổi loạn với phong cách "quái"

CA-Thứ bảy, ngày 08/11/2014 22:31 GMT+7

Tập 2 Vietnam’s Next Top Model 2014 đã chứng kiến cuộc chạy đua khốc liệt của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất.

Thử thách đầu tiên của Top 16 chính là catwalk với một cuốn sách được đặt trên đầu nhằm giúp các người mẫu không được phép nhìn xuống để trình diễn. Bài học này mang đến những áp lực vô cùng căng thẳng cho những chàng trai và cô gái vừa chập chững bước vào nghề người mẫu.

Ở độ cao 191m, không ít thí sinh tỏ ra khá lo lắng vì phải đối mặt với nỗi sợ hãi độ cao như Tấn Khang, Quỳnh Châu nhưng cũng có một số thí sinh tỏ ra khá phấn khích khi lần đầu tiên được chinh phục một sàn catwalk ở độ cao không tưởng như vậy. Tuy nhiên thử thách để khẳng định bản lĩnh của các thí sinh đã khiến không ít người thể hiện sự lúng túng.

Cuối cùng, sau rất nhiều những nỗ lực, chiến thắng thử thách đầu tiên chính là chàng trai sở hữu gương mặt ấn tượng - Quang Hùng và cô gái luôn tự tin với chiều cao khủng - Thanh Tuyền, hai thí sinh không những không làm rớt sách lần mà mà còn rất xuất sắc khi thể hiện thái độ bình tĩnh và phần biểu cảm gương mặt tốt.

Buổi chụp hình đầu tiên của cuộc thi là sự kết hợp phong cách giữa Gothic và Punk cá tính, các thí sinh phải thể hiện hết khả năng và tố chất của mình nhưng không xa rời với chủ đề của buổi chụp hình.

Là thí sinh đầu tiên, Kim Dung không khỏi lo lắng, cô gái sở hữu gương mặt góc cạnh vẫn chưa biết cách làm quen với máy ảnh, đặc biệt với phong cách Gothic & Punk đòi hỏi sự nổi loạn, phá cách như yêu cầu của giám khảo càng gây cho cô người mẫu trẻ nhiều trở ngại. Bên cạnh sự lúng túng của Kim Dung là bất an của “cô gái giảm cân siêu tốc” Yến Nhi, chính điều này đã khiến cô bị chi phối trong việc tập trung biểu cảm.

Là những thí sinh đã có kinh nghiệm nhiều trong những buổi chụp ảnh, nhưng Quang Hùng và Công Toàn vẫn khá bị “khớp” trong buổi chụp hình đầu tiên này. Tốp thí sinh Đăng Khánh, Thanh Tuyền, Đức Anh, Quỳnh Châu là những thí sinh có biểu hiện tốt trong buổi chụp hình,thể hiện sự chủ động trong việc nắm bắt chủ đề phong cách Gothic & Punk.

Với sự lúng túng ban đầu, Nguyễn Oanh đã khiến các GK có phần nghi ngại trong buổi chụp hình. Tuy nhiên, cô đã chinh phục các giám khảo bởi lối biểu cảm tự nhiên theo bản năng, nhưng lại vô cùng trùng khớp với những gì họ đang tìm kiếm khi chỉ mất chưa đầy 5 phút để hoàn thành phần thi của mình. Chính điều đó đã giúp cho Nguyễn Oanh chiến thắng và là thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất trong tập 2.

Là một cô gái chưa hề có kinh nghiệm vào nghề nhưng Nguyễn Oanh đã dần trưởng thành và trở thành một trong những đối thủ đáng gờm đối với những thí sinh còn lại trong nhà chung. Bên cạnh đó, việc thiếu đi sự tự tin và không nắm bắt được nội dung của buổi chụp hình, Nguyễn Văn Thắng và Hồ Văn Năm là hai thí sinh phải nói lời tạm biệt với con đường chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước