Vợ chồng Danh – Phương "Hôn nhân trong ngõ hẹp" tình cảm bất ngờ

Chu Anh-Thứ năm, ngày 21/01/2016 11:59 GMT+7

VTV.vn - Trái với cảnh cãi nhau, căng thẳng trên phim, cặp đôi Mạnh Hưng - Quỳnh Hoa lại rất thân thiết ở ngoài đời. Đặc biệt, cả hai còn không ngừng trêu đùa nhau.

Trong năm 2015, Hôn nhân trong ngõ hẹp là một trong số những bộ phim truyền hình tạo được thành công và ấn tượng đặc biệt đối với khán giả. Câu chuyện về gia đình của ông bà Minh và các con trong phim tạo được sự gần gũi và đồng cảm với người xem. Dàn diễn viên trẻ của phim cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả. Trong số các diễn viên có cặp vợ chồng Danh - Phương do hai diễn viên trẻ Mạnh HưngQuỳnh Hoa đảm nhận.

Nếu như Mạnh Hưng khiến khán giả "phát ghét" khi vào vai anh chồng suốt ngày ngoại tình vô cùng thuyết phục thì Quỳnh Hoa lại mang đến nhiều sự thông cảm và xúc động khi trở thành người vợ trẻ chịu nỗi đau bị chồng phản bội. Trong phim, dù là vợ chồng nhưng cả hai ít có các cảnh quay tình cảm, thay vào đó là những phân đoạn cãi vã, mâu thuẫn... thậm chí là "động tay động chân".

Tuy nhiên, ở ngoài đời Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa lại rất thân thiết với nhau. Sau khi phim đóng máy, cặp đôi diễn viên vẫn hay gặp mặt và chụp ảnh chung. Nhiều khán giả còn nhiệt tình ủng hộ Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng "phim giả tình thật". Gặp lại nhau trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân, Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa có cơ hội được chia sẻ với khán giả nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Khác với cảnh cãi nhau căng thẳng trên phim, ngoài đời cả hai lại rất "tình cảm".

Những hình ảnh của Mạnh Hưng - Quỳnh Hoa trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước