Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An quấn quít tình cảm trong hậu trường game show 100 Triệu 1 phút

PV-Thứ hai, ngày 17/05/2021 13:25 GMT+7

VTV.vn - Tại hậu trường 100 Triệu 1 phút, cặp vợ chồng nổi tiếng Lê Thúy – Đỗ An liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khiến ai nấy nhìn cũng phải ghen tị.

Nhìn những cử chỉ vô cùng ngọt ngào của Đỗ An dành cho vợ của mình từ hậu trường vào tận khi ghi hình chương trình 100 Triệu 1 phút mới thấy được Đỗ An xứng đáng là một trong những anh chồng quốc dân của showbiz Việt.

Phải chăng điều này đã khiến siêu mẫu Lê Thuý ngày càng được đánh giá là xinh đẹp hơn, vóc dáng cũng cuốn hút, đầy sức sống hơn sau khi tăng cân. Không chỉ vậy, Lê Thuý còn khiến khán giả bất ngờ vì sự thông minh, hài hước của mình trước những câu hỏi hóc búa của MC Ngô Kiến Huy.

Chương trình trở nên hài hước hơn khi Lê Thuý vẫn rất khiêm tốn khi mang giày chỉ có 5 phân đến phim trường để gần gũi với mọi người. Thế nhưng cô cũng không quên "tố" chồng mang giày độn nhưng vẫn không thể làm "lu mờ" chiều cao của vợ. Lê Thuý còn yêu cầu chồng phải giành giải nhất mang tiền về. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, siêu mẫu thẳng thắn thừa nhận tiền thưởng hay cát sê của chồng sẽ đều về tài khoản của vợ.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình Đỗ An cũng chứng minh khả năng hát live đỉnh cao của mình khiến bà xã phấn khích bằng màn trình diễn lại bài hit Dệt tầm gai của Tùng Dương, bài hát mang lại chiến thắng cho anh tại Trời sinh một cặp.

Vừa đạt Quán quân của Trời sinh một cặp, Đỗ An tiếp tục giành giải nhất gameshow 100 Triệu 1 phút Vừa đạt Quán quân của Trời sinh một cặp, Đỗ An tiếp tục giành giải nhất gameshow 100 Triệu 1 phút

VTV.vn - Vợ chồng siêu mẫu Lê Thúy - Đỗ An đã phối hợp ăn ý để vượt qua các câu hỏi kiến thức từ MC Ngô Kiến Huy trong chương trình 100 Triệu 1 phút.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước