VTV Awards 2015: Các HLV Tuổi 20 hát cạnh tranh giải Ca sĩ ấn tượng

T.H-Thứ tư, ngày 20/05/2015 14:49 GMT+7

VTV.vn - Minh Quân, Ngọc Anh và Khánh Linh - Ba giám khảo của chương trình Tuổi 20 hát đều có tên trên bảng đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng trong VTV Awards 2015.

Mang màu sắc riêng với việc làm mới các ca khúc Cách mạng, sau 2 năm lên sóng, chương trình Tuổi 20 hát do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, đã và đang trở thành sân chơi quen thuộc với các bạn trẻ yêu mến dòng "nhạc đỏ".

Theo nhiều khán giả của chương trình chia sẻ, điều tạo ra sức hấp dẫn cho Tuổi 20 hát không chỉ nằm ở giọng ca của các thí sinh, mà còn bởi làn gió trẻ trung, hiện đại đến từ ba vị HLV - ca sĩ Minh Quân, Khánh Linh và Ngọc Anh.

Trong đó, ca sĩ Minh Quân và ca sĩ Khánh Linh là hai HLV đã rất quen thuộc với khán giả theo dõi chương trình qua 2 mùa giải 2013 và 2014. Còn ca sĩ Ngọc Anh bắt đầu ngồi “ghế nóng” của Tuổi 20 hát từ năm 2014.

Ba HLV của Tuổi 20 hát: Ngọc Anh, Minh Quân, Khánh Linh

Ba HLV của Tuổi 20 hát: Ngọc Anh, Minh Quân, Khánh Linh

Tuổi 20 hát, thí sinh thuộc đội của ca sĩ Minh Quân đã có 2 mùa giải liên tiếp sở hữu chiếc cúp Quán quân. Do đó, việc vừa được xuất hiện trên bảng đề cử tháng 5, hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại VTV Awards 2015, sẽ là cơ hội để hai nữ HLV của chương trình - Khánh Linh và Ngọc Anh, có cơ hội "phục thù" HLV Minh Quân.

Bên cạnh giải Ca sĩ ấn tượng, trong danh sách đề cử tháng 5, chương trình Tuổi 20 hát còn có tên ở hạng mục Chương trình âm nhạc mới.

Khởi My và nhóm La Thăng
Khởi My và nhóm La Thăng

Ngoài ba giám khảo của Tuổi 20 hát, danh sách đề cử tháng 5 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng còn có Khởi My và nhóm La Thăng.

Như vậy, tính cho tới thời điểm này, hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại VTV Award sẽ là cuộc cạnh tranh của 9 cái tên gồm: Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Isaac, Minh Quân, Ngọc Anh, Khánh Linh, Khởi My và nhóm La Thăng.

Dự kiến, lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 4/9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước