VTV Awards 2015: GS Xoay hỏi xoáy nghệ sĩ Thành Lộc trong "Ai là triệu phú"

Chu Anh-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 21:39 GMT+7

VTV.vn - Thay thế nhà báo Lại Văn Sâm để trở thành người dẫn chương trình trong Ai là triệu phú, giáo sư Cù Trọng Xoáy đã làm khó nghệ sĩ Thành Lộc với một câu hỏi duy nhất.

Mở đầu cho Lễ trao giải VTV Awards là nhạc hiệu vô cùng quen thuộc của chương trình Ai là triệu phú, gameshow yêu thích của khán giả truyền hình vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, khác với những tập phát sóng thông thường trong suốt 10 năm qua với sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò người dẫn chương trình cùng với 10 người chơi thì hai chiếc ghế nóng của Ai là triệu phú tại lễ trao giải VTV Awards lại được thay thế bởi GS Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng và nghệ sĩ hài Thành Lộc.

Đây cũng được coi là chương trình Ai là triệu phú có thời lượng ngắn kỷ lục khi GS Xoay chỉ đưa ra một câu hỏi duy nhất cho người chơi là nghệ sĩ hài Thành Lộc. Câu hỏi xoáy từ GS Xoay "Hãy kể tên tất cả các chương trình của VTV từ trước đến nay" đã khiến Thành Lộc thực sự bối rối.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thành Lộc đã lấy lại bình tĩnh và thay vì câu trả lời thông thường, anh đã có màn song ca cùng với GS Xoay. Trong lời ca khúc, các chương trình đặc sắc của VTV đã được điểm lại như Bông hoa nhỏ, Bảy sắc Cầu vồng, SV 96... từ thời kỳ đầu đến các chương trình được yêu thích gần đây như Điều ước thứ 7, Vietnam Idol, Giọng hát Việt.

Mặc dù không thể kể hết các chương trình nhưng phần song ca thú vị này đã giúp khán giả có dịp nhìn lại chặng đường đã đi qua của VTV với những dấu ấn không thể quên.

Mời quý vị khán giả xem lại phần mở màn đặc biệt của VTV Awards:

 

Ai là triệu phú - VTV Awards

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước