VTV Awards 2015: MC Trấn Thành bất ngờ khi "ẵm" trọn hai giải ấn tượng VTV

Trần Thùy-Thứ hai, ngày 07/09/2015 14:30 GMT+7

VTV.vn - "Chưa bao giờ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình lại có được thành công nhân đôi như vậy" - MC Trấn Thành bất ngờ chia sẻ.

Tối 6/9, lễ trao giải VTV Awards 2015 đã diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, MC, BTV của Đài THVN và khán giả truyền hình. Ở hạng mục MC ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trấn Thành đã giành được chiến thắng thuyết phục.

Giành được chiến thắng ở cả hai hạng mục MC ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng tại VTV Awards năm nay, cảm xúc của anh như thế nào?

- Sau khi nhận được tin từ anh Xuân Bắc, tôi thực sự rất bất ngờ. Đây cũng là một ưu ái quá đặc biệt dành cho tôi khi mọi điều mà tôi làm đang được khán giả ghi nhận. Hơn hết, với tôi tất cả những người trong danh sách đề cử đều là những người anh, người chị mà Trấn Thành luôn mến mộ và kính nể: anh Hoài Linh, chị Việt Hương và cả Trường Giang. Họ đều rất xứng đáng với giải thưởng này.

Giải thưởng này có ý nghĩa thế nào đối với anh?

- Chưa bao giờ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình lại có được thành công nhân đôi như vậy. Đối với tôi khi nhận được giải MC ấn tượng đã là một thành công lớn. Niềm vui chưa lâu thì được báo tin nhận luôn cả giải Nghệ sĩ hài ấn tượng. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Được vinh danh cả hai giải thưởng đồng nghĩa với việc tôi đã được khán giả yêu mến và tin tưởng.

Giải thưởng lần này anh muốn dành cho những ai?

- Tôi thấy mình may mắn khi lần đầu tiên được đề cử lại nhận được hai giải ấn tượng. Để có được thành công như vậy, tất cả là nhờ vào sự nhiệt tâm của những khán đã yêu thương tôi bao lâu nay qua các chương trình truyền hình, tiểu phẩm hài, sân khấu và fanpage. Tôi thực sự biết ơn họ.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ thú vị!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước