Cực hot: Kang Tae Oh sẽ sang Việt Nam dự Lễ trao giải VTV Awards 2015

PV-Thứ bảy, ngày 29/08/2015 17:02 GMT+7

VTV.vn - Đây sẽ là một thông tin vô cùng vui và bất ngờ dành cho tất cả các fan của nam diễn viên trẻ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin này mới được thông báo cách đây chưa lâu. Theo đó, Kang Tae Oh - nam diễn trẻ Hàn Quốc đảm nhận vai Junsu trong Tuổi thanh xuân đã chính thức nhận lời trở lại Việt Nam để tham dự VTV Awards. Đây thực sự là một tin tức rất vui dành cho các bạn trẻ Việt Nam, những người đã và đang dành tình cảm yêu mến cho chàng diễn viên, ca sĩ trẻ này.

Về đề cử tại VTV Awards 2015, hiện tại Kang Tae Oh đang có mặt trong hạng mục Nam diễn viên ấn tượng cùng với 4 nam diễn viên Việt là NSƯT Trọng Trinh, Đỗ Duy Nam, Huy Khánh và Hồng Đăng. Nhã Phương - bạn diễn của Kang Tae Oh trong phim cũng được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Đồng thời, Tuổi thanh xuân cũng là một trong 5 bộ phim mới ấn tượng của VTV Awards.

Bên cạnh đó, dự kiến Tuổi thanh xuân sẽ có một buổi họp mặt, gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ và chắc chắn không thể thiếu hai diễn viên chính là Kang Tae Oh và Nhã Phương.

Những thông tin mới nhất về việc Kang Tae Oh sang Việt Nam cũng như buổi giao lưu với người hâm mộ sẽ được Báo điện tử VTV News tiếp tục cập nhật.

Những thông tin mới nhất của VTV Awards sẽ được thông báo tại đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước