VTV Awards 2019: Bố Sơn của Về nhà đi con vẫn là số 1

LA-Thứ ba, ngày 06/08/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - NSƯT Trung Anh là gương mặt giành được nhiều bình chọn nhất ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards tính đến thời điểm này.

Không chỉ có NSƯT Trung Anh - bố Sơn của Về nhà đi con giành được thứ hạng cao nhất ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng mà cậu con rể Vũ - nam diễn viên Quốc Trường cũng giành được vị trí thứ 2. Đây là một thông tin vô cùng vui đối với các khán giả dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho bộ phim cũng như hai diễn viên. 

Vị trí thứ 3 và thứ 4 của hạng mục này thuộc về hai nam diễn viên của bộ phim truyền hình Mê cung là Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam. Trong bộ phim này, Hồng Đăng và Doãn Quốc Đam cũng đã có những màn đối đầu vô cùng căng thẳng và gay cấn.  

So với kết quả của bảng xếp hạng lần trước, các vị trí còn lại chỉ có sự thay đổi của NSƯT Công Lý và Huỳnh Anh. Ở thời điểm hiện tại, NSƯT Công Lý - chú Lâm đồ tể của Những cô gái trong thành phố đã vượt lên vị trí số 5, "đẩy" chàng hotboy Huỳnh Anh của Chạy trốn thanh xuân xuống vị trí thứ 6. 

Hiện tại, VTV Awards mới đang chỉ ở giai đoạn đầu bình chọn, kết quả cuối cùng ngoài dựa theo ý kiến của khán giả còn có sự tham gia của Hội đồng chuyên môn. Chính vì vậy, những điều bất ngờ ở các hạng mục giải thưởng vẫn còn tiếp tục xảy ra.

Dưới đây là xếp hạng từ cao xuống thấp ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng:

- NSƯT Trung Anh

- Quốc Trường

- Hồng Đăng

- Doãn Quốc Đam

- NSƯT Công Lý

- Huỳnh Anh

- Mạnh Trường

- Thanh Sơn

- Hiệp Đỗ

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

VTV Awards

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước