VTV Awards 2019: Hình ảnh thời sự nào ấn tượng nhất?

CN-Thứ hai, ngày 05/08/2019 13:47 GMT+7

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hạ cửa kính ô tô vẫy tay chào người dân Việt Nam sau khi lên xe ô tô di chuyển tới Thủ đô Hà Nội từ ga Đồng Đăng, Lạng Sơn cuối tháng 2/2019. (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Hình ảnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hạ cửa kính ô tô vẫy tay chào người dân Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn "Hình ảnh thời sự ấn tượng" của VTV Awards 2019.

"Hình ảnh thời sự ấn tượng" là một trong những hạng mục được chú ý của giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV. Các đề cử của hạng mục này là những hình ảnh thời sự tốt, gây sự chú ý, xúc động mạnh với khán giả trong các bản tin, phóng sự trên sóng VTV.

Tại VTV Awards 2019, hạng mục "Hình ảnh thời sự ấn tượng" hiện có 8 đề cử: Khô hạn ở Tây Nguyên, Hình ảnh trong vệt phóng sự "Bảo kê chợ Long Biên", Nỗi niềm người bác sĩ vùng sâu, Hình ảnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hạ cửa kính ô tô vẫy tay chào người dân Việt Nam, Vượt biên đẻ thuê - Lựa chọn nghiệt ngã, Khoảnh khắc sum vầy của chiến sĩ Trường Sa, Chiêu thức gian lận của nhân viên cây xăng Minh Khai và Cuộc vượt cạn của người mẹ hy sinh thân mình vì sự sống của con. 8 đề cử này đều là những hình ảnh trong các phóng sự thời sự tạo sức hút với khán giả VTV trong 1 năm qua.

Ở các tuần bình chọn gần đây, "Hình ảnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hạ cửa kính ô tô vẫy tay chào người dân Việt Nam" hiện là đề cử có lượt bình chọn cao nhất. Đây là hình ảnh được ghi lại sau khi Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un lên xe ô tô di chuyển tới Thủ đô Hà Nội từ ga Đồng Đăng, Lạng Sơn cuối tháng 2/2019. Việc chủ động hạ kính xe chống đạn và vẫy tay chào người dân Việt Nam là một hành động chưa từng có tiền lệ của nhà lãnh đạo Triều Tiên trong các chuyến công du nước ngoài. Chính vì vậy, hình ảnh này nhanh chóng để lại ấn tượng với khán giả của VTV và mọi công dân Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng mới nhất, 4 vị trí còn lại trong top 5 hạng mục "Hình ảnh thời sự ấn tượng" lần lượt là: Khoảnh khắc sum vầy của chiến sĩ Trường Sa, Hình ảnh trong vệt phóng sự "Bảo kê chợ Long Biên", Nỗi niềm người bác sĩ vùng sâu và Chiêu thức gian lận của nhân viên cây xăng Minh Khai.

Còn 3 tuần nữa, vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2019 sẽ kết thúc. Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho những đề cử mình yêu thích theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Top 5 đề cử có nhiều bình chọn ở mỗi hạng mục sẽ tiếp tục bước vào vòng bình chọn 2 để tìm ra đề cử chiến thắng. Lễ trao giải VTV Awards 2019 dự kiên được THTT trên kênh VTV1 vào tối 7/9.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

Chùm ảnh: Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), kết thúc chuyến công du tới Việt Nam Chùm ảnh: Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), kết thúc chuyến công du tới Việt Nam Ảnh: Nhìn lại cảnh đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tiến vào thủ đô Hà Nội Ảnh: Nhìn lại cảnh đoàn xe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tiến vào thủ đô Hà Nội Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un hạ cửa kính ô tô, tươi cười vẫy tay chào người dân Việt Nam Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un hạ cửa kính ô tô, tươi cười vẫy tay chào người dân Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước