VTV Awards 2019: Đội tuyển U23 Việt Nam trượt khỏi Top 5 Nhân vật của năm

PV-Thứ bảy, ngày 24/08/2019 13:02 GMT+7

VTV.vn - Theo kết quả mới nhất từ BTC VTV Awards 2019, top 5 đề cử hạng mục Nhân vật của năm đã lộ diện. Đáng tiếc, danh sách này không có tên đội tuyển U23 Việt Nam.

Top 5 Nhân vật của năm của VTV Awards 2019 tiếp tục cuộc đua trong vòng 2 bao gồm: Hoa hậu H'hen Niê; các thầy cô giáo trường tiểu học bán trú An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; chị Nguyễn Thị Liên (mẹ bé Đỗ Bình An); GS. TS Nguyễn Thanh Liêm và Start up Vũ Duy Thức.

Trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam có vị trí cao trong hạng mục bình chọn này và từng có thời điểm vươn lên dẫn đầu. Tại Lễ trao giải VTV Awards 2018, giải thưởng này đã được trao cho các cầu thủ U23 Việt Nam với những thành tích làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Sự biến động kết quả này cho thấy tính cạnh tranh giữa các đề cử ngày càng khốc liệt. Kết quả bình chọn của top 5 ở vòng 1 sẽ quay về 0 khi vòng 2 bắt đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc top 5 đang bắt đầu chặng đua mới.

Ngay từ bây giờ khán giả hãy bình chọn cho các đề cử mình yêu thích theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước