VTV Awards 2019: MC Thành Trung ngỡ ngàng khi nhận giải "Dẫn chương trình ấn tượng"

PV-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 21:00 GMT+7

VTV.vn - Lần thứ hai được nhận giải "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards, MC Thành Trung không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng.

Năm nay, top 5 của hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" gồm những cái tên: Mai Ngọc, Thành Trung, Ngô Kiến Huy, Hồng Nhung và Nguyên Khang. Mỗi gương mặt là một phong cách dẫn và đều để lại dấu ấn với khán giả qua các chương trình trên sóng VTV.

Trong lễ trao giải tối nay, 7/9, MC Thành Trung đã được xướng tên cho hạng mục giải thưởng này. Điều đặc biệt, đây là lần thứ hai nam MC giành được giải thưởng này. Giây phút được xướng tên, MC Thành Trung vô cùng bất ngờ: "Có lẽ đây là một niềm vinh dự vô cùng bất ngờ nữa đối với tôi. Đây là lần thứ hai tôi vinh dự nhận được giải thưởng này".

VTV Awards 2019: MC Thành Trung ngỡ ngàng khi nhận giải Dẫn chương trình ấn tượng - Ảnh 1.

Chia sẻ cảm xúc ngay giây phút nhận cúp VTV Awards năm nay, MC Thành Trung xúc động: "Tôi nghĩ rằng những người đồng nghiệp của tôi đang đứng ở bên kia cũng là những người vô cùng tài năng, vô cùng chăm chỉ trong công việc của mình. Khi tôi đứng ở đây có lẽ rằng đơn giản chỉ là tôi là người may mắn nhất. Xin được cảm ơn những khán giả của VTV, cảm ơn hội đồng chuyên môn, cảm ơn những người thân đã mang tới may mắn này cho tôi. Xin trân trọng cảm ơn và tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa!".

MC Thành Trung là một trong những tên tuổi phủ sóng trên truyền hình với hàng loạt chương trình ở khung giờ vàng trên sóng VTV3 như Quý ông đại chiến, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam. Anh gây ấn tượng trong lòng khán giả xem truyền hình nhờ làm chủ sân khấu trong nhiều chương trình ở những lĩnh vực đa dạng, với những màu sắc dẫn dắt khác nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

MC Thành Trung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước