VTV Awards 2019: NSƯT Công Lý đáng tiếc không có mặt trong Top 5 diễn viên nam ấn tượng

LA-Thứ bảy, ngày 24/08/2019 12:10 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc vòng 1 VTV Awards 2019, 5 diễn viên nam ấn tượng nhất đã chính thức lộ diện.

Đó chính là NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Hồng Đăng, Quốc Đam và Huỳnh Anh. Trong đó, theo như kết quả bình chọn gần nhất, ông bố vợ Sơn xoăn  - NSƯT Trung Anh và cậu con rể thứ 2 Vũ - Quốc Trường đang giữ lần lượt vị trí đầu tiên và thứ 2. Ba vị trí còn lại là Hồng Đăng, Huỳnh Anh và Doãn Quốc Đam. 

VTV Awards 2019:  NSƯT Công Lý đáng tiếc không có mặt trong Top 5 diễn viên nam ấn tượng - Ảnh 1.

NSƯT Trung Anh và nam diễn viên Quốc Trường

Có một điều khá bất ngờ là ở kết quả bình chọn gần nhất, Huỳnh Anh đang vị trí thứ 6 và NSƯT Công Lý đang ở vị trí thứ 5. Tuy nhiên, ở top 5 cuối cùng, NSƯT Công Lý đáng tiếc lại không thể có mặt trong danh sách này. 

Trong năm nay, NSƯT Công Lý đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả qua hai vai diễn trong bộ phim truyền hình Mê cungNhững cô gái trong thành phố. Đối với Huỳnh Anh, nam diễn viên trẻ cũng hoàn thành tốt vai diễn của mình trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân

Vòng bình chọn 2 sẽ bắt đầu mở cổng từ ngày 23/8. Như mọi năm, kết quả của Top 5 ở phòng 1 sẽ được reset về 0 khi vòng 2 bắt đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc khi Top 5 bắt đầu chặng đua của vòng 2, tất cả sẽ có xuất phát điểm giống nhau.

Cách thức tham gia bình chọn VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019: Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước