VTV Awards 2019: Sơn Tùng M-TP bắt đầu cuộc đua, Noo Phước Thịnh có đối thủ rồi!

P.V-Thứ năm, ngày 01/08/2019 15:22 GMT+7

(Ảnh: Sơn Tùng M-TP Instagram)

VTV.vn - Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng đã nhận đề cử tại VTV Awards 2019. Nam ca sĩ có lượng fan khủng khởi động với vị trí thứ 8.

Theo cập nhật mới nhất từ BTC VTV Awards 2019 thì ngày 29/7, 10 hạng mục đã có thêm những đề cử mới. Trong đó, tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 2 cái tên lọt vào danh sách là Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh.

Với MV mới Hãy trao cho anh phát hành vào tháng 7 vừa qua, không ngạc nhiên khi Sơn Tùng lọt vào hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Không ra sản phẩm âm nhạc quá thường xuyên nhưng mỗi lần xuất hiện, nam ca sĩ đến từ Thái Bình luôn tạo ra những cú nổ lớn, làm rung chuyển các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sau khi được đề cử, vị trí hiện tại của Sơn Tùng M-TP đang là số 8. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ khổng lồ, số 8 chắc chắn chỉ là trạm dừng chân của ca sĩ này. Việc Sơn Tùng được đề cử được cho là sẽ khiến thứ tự tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng có sự xáo trộn không nhỏ. Vị trí số 1 đang thuộc về Noo Phước Thịnh rất có thể sẽ có sự "đổi chủ" trong thời gian tới. Và nếu như điều đó xảy ra, vâng, nó cũng không phải điều quá bất ngờ.

Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh với MV Để Mị nói cho mà nghe cũng đã tạo sóng trong suốt những tuần qua. Có lẽ đây chính là một phần lý do nữ ca sĩ có tên tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019. Vị trí hiện tại của Hoàng Thùy Linh đang là số 10.

Dưới đây là thứ tự xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng cho đến thời điểm này:

1. Noo Phước Thịnh

2. Mỹ Tâm

3. Đông Nhi

4. Đen Vâu

5. Hà Anh Tuấn

6. Phương Ly

7. Lê Cát Trọng Lý

8. Sơn Tùng M-TP

9. Bùi Lan Hương

10. Hoàng Thùy Linh

Để bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

VTV Awards 2019: Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Đông Nhi sẽ nắm tay nhau vào vòng 2? VTV Awards 2019: Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Đông Nhi sẽ nắm tay nhau vào vòng 2?

VTV.vn - Chỉ còn 1 tháng nữa vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 sẽ khép lại. Top 5 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng được cho là đã "hiện hình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

VTV Awards 2019

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước