VTV Awards 2020: Hoa hồng trên ngực trái giành giải Phim truyền hình ấn tượng

PV-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 23:34 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình lấy đề tài gia đình, xã hội, phản ánh hiện thực của những mối quan hệ giữa vợ chồng, con cái, bạn bè trong thời hiện đại đã giành chiến thắng.

Lên nhận giải thưởng có đại diện của ê-kíp sản xuất bộ phim, biên kịch và nữ diễn viên chính của phim là Hồng Diễm. Cũng chính nhờ vai diễn trong Hoa hồng trên ngực trái, mà Hồng Diễm đã giành giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards năm nay. 

Đại diện ê-kíp sản xuất gửi lời cảm ơn đến những khán giả bộ phim bởi dù có đề tài không mới, nhưng nhờ cách thể hiện mới đã giúp cho Hoa hồng trên ngực trái may mắn nhận được giải thưởng này.

Lấy đề tài quen thuộc về gia đình, Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

VTV Awards 2020: Hoa hồng trên ngực trái giành giải Phim truyền hình ấn tượng - Ảnh 1.

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. Với kịch bản đầy hấp dẫn, phim xoay quanh mối quan hệ muôn thuở mẹ chồng - nàng dâu, những xung đột giữa vợ - chồng, "chính thất" - "tiểu tam".

Bộ phim có nhiều tình tiết gần gũi, quen thuộc với cuộc sống đời thường, thêm vào đó có nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Hồng Diễm, Diệu Hương, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh...

Bộ phim đã được giải thưởng Phim truyền hình xuất sắc ở Giải Cánh diều bạc 2019. Bộ phim được đạo diễn bởi NSƯT Vũ Trường Khoa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước