VTV Awards 2020: Nỗ lực 10 năm bền bỉ của BTV Sơn Lâm

PV-Thứ ba, ngày 28/07/2020 10:01 GMT+7

VTV.vn - 10 năm gắn bó với nghề dẫn, BTV Sơn Lâm đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả theo dõi những chương trình của Đài THVN.

Hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoại hình sáng, phong cách dẫn trẻ trung, cách trò chuyện có duyên cùng nguồn năng lượng tích cực toát ra trong từng cử chỉ, thần thái... đã giúp MC Sơn Lâm chiếm trọn cảm tình, tạo dấu ấn vững chắc trong lòng khán giả những năm qua.

Không chỉ xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h với vai trò người dẫn chương trình, BTV Sơn Lâm còn trực tiếp sản xuất, xây dựng nội dung, viết kịch bản và cũng là người thực hiện kỹ thuật dựng của chuyên mục Trò chuyện cuối tuần. Sơn Lâm đã cống hiến cho khán giả nhiều đêm thứ 7 không ngủ để cho ra mắt những sản phẩm sôi nổi, sáng tạo nhất vào mỗi sáng Chủ nhật trong chương trình Chuyển động 24h.

VTV Awards 2020: Nỗ lực 10 năm bền bỉ của BTV Sơn Lâm - Ảnh 1.

Ở vị trí MC, với mỗi nhân vật khách mời của Trò chuyện cuối tuần, người xem đều có thể bắt gặp một Sơn Lâm khéo léo dẫn dắt, khéo léo "moi móc" mọi thông tin thú vị nhất. Nhưng để làm được điều đó, chính BTV này đã phải có một hành trình dài học hỏi và rèn luyện liên tục gần 10 năm qua.

"BTV - MC Sơn Lâm của ngày hôm nay là kết quả của gần 10 năm gắn bó với chiếc mic, sân khấu, mái nhà VTV" - anh chia sẻ - "Tôi may mắn là trong khoảng thời gian đó, nhiều cơ hội đã đến, tôi nắm bắt và có được nhiều bài học từ những cây đa, cây đề trong làng truyền hình như nhà báo Tạ Bích Loan, Lại Văn Sâm, Tùng Chi và Diễm Quỳnh... Phía trước tôi sẽ còn nhiều bài học từ những người thầy khác, tôi sẽ tiếp tục là một học sinh chăm chỉ và cái thời của tôi sẽ còn dài mãi cho mà xem".

VTV Awards 2020: Nỗ lực 10 năm bền bỉ của BTV Sơn Lâm - Ảnh 2.

Những nỗ lực của Sơn Lâm đã được bù đắp với việc xuất hiện trên bảng đề cử Dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020. Cùng với nhiều cái tên nổi tiếng khác, hạng mục này hứa hẹn sẽ là một cuộc đua khắc nghiệt đối với mỗi ứng viên.

Để bình chọn cho BTV - MC Sơn Lâm, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử 008 đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website https://antuong.vtv.vn/.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước