VTV Awards 2020 - The Hit List số 2: Lã Thanh Huyền, Việt Anh và MC Khánh Vy cùng hội ngộ

PV-Thứ năm, ngày 27/08/2020 15:25 GMT+7

VTV.vn - Đây chính là 3 nhân vật nằm trong top 5 đề cử hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng", "Diễn viên nữ ấn tượng" và "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards 2020.

Livestream The Hit List là hoạt động bên lề giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 chủ đề Dấu ấn 50 năm do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện đồng thời trên hệ thống Fanpage của Đài truyền hình Việt Nam. Tham gia buổi livestream là những gương mặt nghệ sĩ, khách mời, ê-kíp sản xuất các chương trình được khán giả yêu mến.

Thông qua chuỗi sự kiện đồng hành của đêm trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 các khán giả sẽ có cơ hội được đến gần hơn với các khách mời bằng cách giao lưu trực tuyến, đặt câu hỏi và thử thách dành riêng cho các khách mời tham gia chương trình. 

VTV Awards 2020 - The Hit List số 2: Lã Thanh Huyền, Việt Anh và MC Khánh Vy cùng hội ngộ - Ảnh 1.

Tối ngày 28/8, buổi livestream The Hit List số 02 sẽ có sự tham gia của diễn viên Việt Anh, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Quỳnh Kool là những nhân vật nằm trong top 5 đề cử hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" và hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" của giải thưởng Ấn tượng VTV. Bên cạnh đó sẽ là sự xuất hiện của nữ MC trẻ tuổi Khánh Vy – Top 5 hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng". 

MC Trần Ngọc sẽ đồng hành cùng các khách mời để kết nối họ tương tác trực tiếp với khán giả trong buổi livestream ngày mai (28/8). 

Chương trình bắt đầu từ 19h50 trên các trang Fanpage VTV3, VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm tin tức VTV24, VTVgo, Ấn tượng VTV và Cafe sáng với VTV3.

Theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất về giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 chủ đề Dấu ấn 50 năm tại:

https://www.facebook.com/antuongvtv

http://antuong.vtv.vn/index.php/

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước