VTV Awards: “Chuyển động 24h” lọt vào đề cử Chương trình văn hóa, xã hội mới

PV-Thứ ba, ngày 21/04/2015 15:28 GMT+7

"Chuyển động 24h" số phát sóng ngày 10/10/2014

VTV.vn - Chương trình Chuyển động 24h số phát sóng nhân kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/2014) đã được đề cử trong tháng 4/2015.

Trong đợt bình chọn đầu tiên vào tháng 4 này, bên cạnh nhiều hạng mục đề cử dành cho những gương mặt nghệ sĩ, MC, BTV ấn tượng, VTV Awards 2015 còn bao gồm những hạng mục dành cho các chương trình truyền hình đặc sắc. Trong đó, hạng mục Chương trình văn hóa, xã hội mới gồm những chương trình có chất lượng cao, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Ở hạng mục này, chương trình Chuyển động 24h số phát sóng nhân kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/2014) đã lọt vào danh sách đề cử tháng 4. Bên cạnh đó, còn phải kể đến Change Life – Thay đổi cuộc sống, chương trình mới được ra mắt lần đầu tiên trong năm nay nhưng đã thu hút nhiều người xem.

Danh sách đề cử Chương trình văn hóa, xã hội mới còn bao gồm nhiều phóng sự, phim tài liệu hấp dẫn: Gala Ngoại giao cuối năm 2014, Sống nơi khắc nghiệt, MH370 – Hành trình chưa kết thúc, Sắc màu các dân tộc, Những trang tình nghĩa, Những đứa con của cuộc chiến, Hát mãi khúc quân hành.

Ngoài ra, một số chương trình phát sóng dịp Tết Nguyên đán năm nay cũng được đề cử trong hạng mục, bao gồm: Gala Ngày trở về: Tiếng gọi quê hương, Đón Tết cùng VTV, Bước nhảy mùa xuân, Tây Nguyên nắng gió đại ngàn, Vũ điệu Ong Eo, Gala Tinh hoa võ thuật 2014: Khí phách người giữ biển.

Để bình chọn cho các chương trình, nghệ sĩ, MC, BTV yêu thích ở VTV Awards 2015, khán giả có thể vào website chính thức của chương trình tại địa chỉ: antuong.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước