VTV Awards: Ca sĩ Hoàng Bách muốn 4 cặp bố con đều được đề cử

Chu Anh-Thứ ba, ngày 21/04/2015 07:07 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ cảm thấy tiếc nếu như chỉ có anh - Tê Giác, đạo diễn Trần Lực - Bờm được đề cử ở VTV Awards vì mọi người giống như một gia đình khi tham gia cùng nhau.

Khi biết được đề cử trong hạng mục Khách mời ấn tượng của VTV Awards năm nay, anh có cảm xúc như thế nào?

- Thật sự, tôi không biết phải nói thế nào về cảm giác của mình khi được đề cử trong hạng mục Khách mời ấn tượng của VTV Awards năm nay. Được yêu mến và nhớ tới là may mắn rất lớn của tôi và con trai. Tôi rất biết ơn về điều đó, nhưng trong trường hợp cụ thể này thì tôi vẫn thấy có gì đó không hoàn toàn thoải mái.

Vì sao anh lại thấy không thoải mái?

- Trong danh sách đề cử này, ngoài tôi và Tê giác thì còn có thêm đạo diễn Trần Lực và Trần Bờm. Tôi không muốn mang trẻ con ra để "đối đầu" với nhau, dù hiện tại thì chúng chẳng biết gì và sự "đối đầu" này có thể cũng không phải quá gay gắt.

Thứ hai, tôi nghĩ, chỉ đề cử hai cặp cha con tôi và anh Trần Lực là không đầy đủ. Tôi nghĩ tốt nhất là gộp chung cả bốn cặp bố con vào một đề cử sẽ thuyết phục và hay hơn. Bởi vì chúng tôi là một đội, nói đúng hơn là một gia đình, chúng tôi đã nhiều lần cho mọi người thấy trên truyền hình rằng, để thành công, tốt nhất là nên hợp sức cùng nhau.

Trên trang cá nhân của tôi, tôi cũng đã kêu gọi fan bầu chọn cho đạo diễn Trần Lực và Bờm vì tôi nghĩ rằng, nếu nhất thiết phải chọn một cặp cha con đại diện cho Bố ơi! Mình đi đâu thế?, hai cha con bác Trần Lực là phù hợp hơn cả. Nếu ai may mắn đoạt giải thì đó cũng là chiến thắng chung của tất cả chúng tôi, "Đại gia đình bố ơi!".

Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê giác.
Ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê giác.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? cũng được đề cử trong hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng. Anh nghĩ thế nào về sức hút của chương trình so với một số show giải trí hiện nay?

- Tôi tin, trong thời điểm hiện nay, chúng ta đang thiếu nhiều chương trình có tính nhân văn và hấp dẫn. Khán giả đang quá thiếu niềm tin vào những chương trình giải trí mang tính bề nổi và nhiều lùm xùm.

Việc "Bố ơi! Mình đi đâu thế" được yêu mến có thể là một bất ngờ, nhưng thực ra lại rất dễ hiểu. Không chỉ khán giả, ngay cả chúng tôi, những người tham gia chương trình cũng đều yêu mến và dành nhiều tình cảm cho những hành trình đã đi qua.

Theo dõi chương trình, khán giả hầu hết sẽ bị hấp dẫn bởi sự trong sáng, đáng yêu của các em bé mà các ông bố nổi tiếng thực chất chỉ là "chất dẫn dụ" rồi sau đó, nhân vật chính là các con. Tôi nghĩ, xem chương trinh, hầu hết mọi người sẽ nhìn thấy chính mình, gia đình mình trong đó, cùng cười, cùng khóc cùng cha con chúng tôi và cùng rút ra được những bài học nho nhỏ cho chính mình.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

- Được biết, chương trình đang tiếp tục quay cho mùa thứ 2 nhưng anh lại không tham gia cùng con trai Tê giác. Anh có thể chia sẻ thêm về điều này?

Tôi cũng biết một số ít thông tin của mùa sau và tôi tin nó cũng sẽ được yêu mến, thậm chí hơn mùa đầu tiên. Nhưng thú thật, tôi không phải là người có thể công bố về nó. Với cá nhân tôi, tôi chỉ mong chương trình sẽ tiếp tục được khán giả yêu mến và nếu có thể sản xuất tiếp mùa thứ 3, thứ 4, tôi sẽ tự ứng cử để tham gia cùng với em gái của Tê Giác, bé bây giờ gần 3 tuổi rồi.

Cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước