VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như "Ranh giới"nhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 19/09/2021 15:07 GMT+7

VTV.vn - Không còn những giây phút ám ảnh, bức bối và khốc liệt như trong bộ phim VTV Đặc biệt "Ranh giới", "Ngày con chào đời" mang đến nhiều tươi sáng và niềm hy vọng hơn.

Chia sẻ về bộ phim VTV Đặc biệt thứ 2 của mình, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư cho biết: "Nếu như trong phim "Ranh giới" là sự ngột ngạt, khó thở, bức bối thậm chí hụt hẫng đến tột cùng thì trong "Ngày con chào đời", sẽ là sự tươi mới và nhiều hy vọng hơn. Cao trào của phim có chăng là sự chờ đợi, hồi hộp để ngóng tin mẹ tròn con vuông". 

VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như Ranh giớinhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt - Ảnh 1.

Trong Ngày con chào đời, đạo diễn Tạ Quỳnh Tư và quay phim Viết Phong mang đến nhiều câu chuyện khác nhau về các sản phụ bị nhiễm COVID-19 và những sinh linh bé nhỏ được sinh ra ngay nơi tâm dịch. Đó là hành trình mang song thai của bà mẹ trẻ và quyết định phải mổ con sớm hơn dự kiến, là câu chuyện chia ly của một người mẹ khác đã hơn nửa tháng chưa được gặp con từ khi mới sinh, là sự xót xa day dứt của một người mẹ phải đổ bỏ đi những giọt sữa mẹ quý giá mà không thể dành nó cho đứa con bé nhỏ của mình... 

VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như Ranh giớinhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt - Ảnh 2.

Hành trình dưỡng thai, vượt cạn, chia cắt sau khi sinh của các sản phụ bị mắc COVID-19 tại bệnh viện Hùng Vương sẽ để lại nhiều nỗi khắc khoải, xúc động cho người xem. Không chỉ ghi hình ở khu K1, bối cảnh phim còn được mở rộng ở khoa Sơ sinh của bệnh viện Hùng Vương. Nơi đây, ê-kíp sản xuất cũng cảm nhận được tình yêu thương rộng lớn và vô bờ bến của các y bác sỹ dành cho các em bé. Bởi ngay từ khi sinh ra, các em đã gặp quá nhiều thiếu thốn và thiệt thòi. 

VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như Ranh giớinhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt - Ảnh 3.

Quay phim Viết Phong cũng chia sẻ các cảnh quay trong Ngày con chào đời cũng sẽ khác nhiều so với Ranh giới. Trong phim, sẽ có những hình ảnh giọt nước mắt có thể là lo âu nhưng cũng là niềm hạnh phúc.

VTV Đặc biệt - Ngày con chào đời: Sẽ không còn ám ảnh như Ranh giớinhưng vẫn khiến người xem rơi nước mắt - Ảnh 4.

Bộ phim được phát sóng vào 20h10 thứ 4 (22/9) trên kênh VTV1. 

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của VTV Đặc biệt 'Ngày con chào đời' Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của VTV Đặc biệt "Ngày con chào đời" Xem lại loạt phim đẫm nước mắt của đạo diễn VTV Đặc biệt 'Ranh giới'- Tạ Quỳnh Tư Xem lại loạt phim đẫm nước mắt của đạo diễn VTV Đặc biệt "Ranh giới"- Tạ Quỳnh Tư Những câu nói đau xé lòng trong VTV Đặc biệt: Ranh giới Những câu nói đau xé lòng trong VTV Đặc biệt: Ranh giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

vtv dac biet

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước