VTV đạt giải A báo chí về tài nguyên và môi trường

T.H-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 08:55 GMT+7

(Ảnh: Tuổi trẻ)

VTV.vn - Giải A loại hình truyền hình đã được trao cho tác phẩm "Việt Nam tham dự Hội nghị COP 21" do Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Tối 6/8, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi báo chí về tài nguyên và môi trường lần thứ III - 2016. Tham dự lễ trao giải có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dự và trao giải; ông Trần Hồng Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành và tập thể, cá nhân đoạt giải...

Tại Lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khẳng định cuộc thi báo chí về tài nguyên và môi trường được tổ chức định kỳ hai năm/lần, nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường; tăng cường mối quan hệ giữa ngành tài nguyên và môi trường với các cơ quan thông tin đại chúng và cộng đồng xã hội; đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin tuyên truyền về lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Kể từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tác phẩm, chùm tác phẩm của phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí tại trung ương và địa phương trên cả nước. Sau vòng sơ loại, đã có 119 tác phẩm thuộc loại hình báo in; 24 tác phẩm phát thanh; 10 tác phẩm truyền hình; 39 tác phẩm báo điện tử bảo đảm điều kiện để chấm chung khảo.

Căn cứ thể lệ cuộc thi, Hội đồng Giám khảo đã đề nghị Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường ra quyết định trao giải thưởng cho 27 cá nhân, nhóm tác giả và tập thể có những tác phẩm xuất sắc nhất, thuộc bốn loại hình (báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử).

Đặc biệt, 5 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã được tặng cho tác giả, nhóm tác giả và tập thể có tác phẩm dự thi chất lượng cao đạt giải A. Trong đó, Đài Truyền hình Việt Nam đã được vinh danh giải A ở loại hình truyền hình với tác phẩm “Việt Nam tham gia Hội nghị COP 21” của Ban Thời sự thực hiện.

Cùng theo dõi Lễ trao giải báo chí về tài nguyên và môi trường 2016 qua video dưới đây:

Trao giải báo chí về tài nguyên và môi trường lần thứ III - 06/8/2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước