34 tác phẩm được trao giải báo chí 70 năm Quốc hội Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 29/12/2015 20:05 GMT+7

VTV.vn - Tối 28/12, Văn phòng Quốc hội phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức trao giải báo chí 70 năm Quốc hội Việt Nam.

Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 8 giải B, 10 giải C và 12 giải khuyến khích cho các tác giả và tác phẩm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tới dự.

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút gần 400 tác phẩm tham dự đến từ 44 cơ quan báo chí trong cả nước. Từ các bài dự thi Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được 34 tác phẩm xuất sắc nhất của các loại hình báo in, báo điện tử, báo hình và phát thanh.

Thông qua các tác phẩm tham dự giải báo chí 70 năm Quốc hội Việt Nam, hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và đại biểu Quốc hội đã được phản ánh một cách chân thực, sinh động và thuyết phục, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về Quốc hội và hoạt động của Quốc hội.

Cũng qua các phương tiện truyền thông, Quốc hội hiểu hơn nguyện vọng của cử tri, từ đó không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, nhằm nâng cao hiệu quả công tác lập pháp, giám sát tối cao và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước