VTV phản hồi về bộ phim Lửa ấm

VTVNews-Thứ tư, ngày 25/11/2020 15:54 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (25/11), đại diện của đơn vị sản xuất phim Lửa ấm đã có phản hồi trước ý kiến về một số tình tiết trong bộ phim "Lửa ấm".

Đại diện của đơn vị sản xuất Lửa ấm nói: "Vừa qua, trên báo chí có phản ánh 1 tình huống trong bộ phim "Lửa ấm" đang phát sóng trên VTV1 có thể dẫn đến những hiểu lầm về hoạt động trong ngành Y tế".

"Từ phía đơn vị sản xuất, khi thực hiện sản xuất và phát sóng bộ phim ‘Lửa ấm’, chúng tôi không hề mong muốn bộ phim sẽ gây ra những hiệu ứng tiêu cực hoặc những thông tin sai lệch về ngành nghề, cụ thể ở đây là ngành Y tế. Chính vì vậy, trong suốt quá trình từ phát triển kịch bản cho đến quay phim tại hiện trường, chúng tôi đã rất cẩn trọng và luôn có sự tư vấn chuyên môn từ nhóm tư vấn bao gồm các bác sỹ, chuyên gia đang hoạt động trong ngành Y Tế (do Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng, Bộ Y Tế chỉ đạo), đối với từng tình huống, lời thoại liên quan đến hoạt động chuyên môn trong ngành Y tế".

"Hiện tại, chúng tôi cũng đang làm việc lại với nhóm chuyên gia tư vấn này với tình huống cụ thể đã được phản ánh trong phim và sẽ sớm đưa ra phản hồi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

phim Lửa ấm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước